การคืนเงินตั๋ว PSL 6 จะเริ่มตั้งแต่วันนี้

KARACHI: ซีอีโอของ Bookme.pk, Faizan Aslam กล่าวว่าการคืนเงินค่าตั๋วสำหรับการแข่งขันปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ฤดูกาลที่ 6 ที่เลื่อนออกไปจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ ในข้อความวิดีโอ Faizan อธิบายขั้นตอนการคืนเงินตั๋วและกล่าวว่าผู้คนจะได้รับเงินทางออนไลน์ “ คุณไม่จำเป็นต้องไปไหน เงินของคุณสำหรับตั๋ว PSL 6 จะถูกคืนทางออนไลน์” เขากล่าว

Continue reading

ผู้เล่นอีก 3 คนให้ผลบวกกับ COVID-19

การาจี: คณะกรรมการคริกเก็ตของปากีสถาน (PCB) ได้ยืนยันว่าผู้เล่นอีกสามคนจากสองทีมที่แตกต่างกันได้ทดสอบเชิงบวกสำหรับ COVID-19 บุคคลทั้งสามนี้ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เล่นสองหัวเมื่อวานนี้ ตอนนี้ผู้เล่นจะถูกแยกออกจากกันเป็นเวลาสิบวัน การทดสอบดำเนินการในช่วงบ่ายหลังจากทั้งสามคนแสดงอาการ COVID-19 คณะกรรมการจัดงาน PSL 6 จะจัดการประชุมเสมือนจริงกับเจ้าของทีมและฝ่ายบริหารในวันพฤหัสบดีหลังจากนั้นจะมีการอัปเดตเพิ่มเติม หมายเหตุหลังจาก Fawad Ahmed ของ Islamabad United ได้ทำการทดสอบในเชิงบวกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาการทดสอบ

Continue reading

ผู้เล่นแสดงความผิดหวังเนื่องจาก PSL 6 ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

การาจี: ผู้เล่นส่วนหนึ่งของปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ฤดูกาลที่หกแสดงความผิดหวังหลังจากที่คณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) ตัดสินใจเลื่อนการแข่งขัน กรณีที่เพิ่มขึ้นของ COVID-19 ในหมู่ผู้เข้าร่วมทำให้ PCB ตัดสินใจในเรื่องนี้ ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการประชุมฉุกเฉินระหว่างคณะกรรมการจัดงานและแฟรนไชส์ของ PSL Shadab Khan กัปตันทีม Islamabad United, Mohammad Hafeez

Continue reading

Patel, Ashwin หมุนอังกฤษเป็น 205 ในการทดสอบรอบสุดท้าย

อัห์มดาบาด: นักปั่นชาวอินเดีย Axar Patel และ Ravichandran Ashwin ใช้เวลาเจ็ดวิคเก็ตระหว่างพวกเขาเนื่องจากอังกฤษถูกไล่ออกจาก 205 ในวันแรกของการทดสอบครั้งที่สี่และครั้งสุดท้ายในวันพฤหัสบดี อินเดียเป็นผู้นำในซีรีส์ 2-1 อยู่ที่ 24 ต่อหนึ่งที่ตอไม้หลังจากที่นักโบว์ลิ่งอังกฤษอย่างเจมส์แอนเดอร์สันดักจับ Shubman Gill lbw โดยไม่ได้รับบอลที่สามของโอกาส Rohit

Continue reading

เป็นวันที่น่าเศร้าสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ PSL 6: CEO PCB Wasim Khan

การาจี: Wasim Khan ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของคณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) กล่าวว่าวันนี้เป็นเรื่องน่าเศร้ามากสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ฤดูกาลที่หก PSL 6 ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดหลังจากมีการยืนยันผู้ป่วย COVID-19 ใหม่ 3 รายในหมู่ผู้เล่นก่อนหน้านี้ในวันนี้ “ มันเป็นวันที่ท้าทายมากสำหรับเรา [PCB]คนรักคริกเก็ตผู้มีส่วนได้ส่วนเสียผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง” วาซิมกล่าวขณะคุยกับสื่อมวลชนที่สนามกีฬาแห่งชาติในการาจี “

Continue reading

‘ใครบางคนต้องรับผิดชอบ’ คุณ Salman Iqbal

การาจี: นายซัลมานอิกบาลเจ้าของทีมป้องกันแชมป์การาจีคิงส์ได้กล่าวโทษคณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) เกี่ยวกับการจัดการ COVID-19 SoPs ที่ผิดพลาดซึ่งนำไปสู่การเลื่อนการแข่งขัน Pakistan Super League (PSL) ฤดูกาลที่หก ในขณะที่พูดคุยกับการส่ง PSL 6 พิเศษของ ARY News นายซัลมานระบุว่าต้องมีคนรับผิดชอบเนื่องจากได้ทำลายชื่อเสียงของมหกรรมคริกเก็ตที่ใหญ่ที่สุดของปากีสถาน “

Continue reading

Imad Wasim ผู้รอบรู้ทุกคนอวยพรกับทารกเพศหญิง

การาจี: กัปตัน Imad Wasim และ Sania Ashfaq ของ Karachi Kings ได้รับพรกับทารกเพศหญิงเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานักคริกเก็ตเปิดเผยตัวเองบน Twitter 32 ปีร่วมแสดงความยินดีและเปิดเผยชื่อของลูกสาวคนแรกของเขา “ Alhumdu’lillah โดยพระคุณของอัลเลาะห์ SWT เราได้รับพรด้วยความสุขที่สวยงาม ยินดีต้อนรับสู่ทารกโลก

Continue reading

ผู้เล่นเจ้าหน้าที่เริ่มได้รับวัคซีน COVID-19 ในปริมาณที่มากขึ้น

การาจี: ผู้เล่นเจ้าหน้าที่และผู้จัดงานที่เกี่ยวข้องกับ Pakistan Super League (PSL) ซีซั่นที่หกเริ่มได้รับวัคซีนป้องกัน COVID-19 ปริมาณวัคซีนได้รับการประกาศให้ดำเนินการตั้งแต่วันนี้เนื่องจากมีการจัดตั้งศูนย์ฉีดวัคซีนที่โรงแรมในท้องถิ่นในการาจี ตามที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขผู้เล่น PSL มากกว่า 300 คนเจ้าหน้าที่และผู้จัดงานจะได้รับการฉีดวัคซีน บุคคลที่เกี่ยวข้องกับ PSL จะได้รับวัคซีนจีน ‘Simopharm’ โปรดจำไว้ว่า PCB

Continue reading

PSL 6 ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากมีผู้ติดเชื้อ COVID-19 เพิ่มขึ้น

การาจี: ปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ฤดูกาลที่หกถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดเนื่องจากมีผู้ติดเชื้อ COVID-19 เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้เข้าร่วม การตัดสินใจเกิดขึ้นหลังจากการประชุมฉุกเฉินระหว่างคณะกรรมการจัดงานของ PSL และแฟรนไชส์ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยที่จะดำเนินการ PSL 6 เนื่องจากความปลอดภัยและสุขภาพของมนุษย์มีความสำคัญมากกว่าสิ่งอื่นใด “ PCB เป็นขั้นตอนทันทีจะมุ่งเน้นไปที่เส้นทางที่ปลอดภัยของผู้เข้าร่วมทั้งหมดและจัดให้มีการทดสอบ PCR ซ้ำวัคซีนและสิ่งอำนวยความสะดวกในการแยกเชื้อไปยังหกฝ่ายที่เข้าร่วม” PCB กล่าวในแถลงการณ์

Continue reading

พอลลาร์ดยิงแฮตทริกแมนดานันจายาหกหกครั้งในชัยชนะ T20

เซนต์จอห์น, แอนติกาและบาร์บูดา: คีรอนพอลลาร์ดกัปตันทีมเวสต์อินดีสเมื่อวันพุธที่ผ่านมากลายเป็นเพียงชายคนที่สามที่ตีหกหกในการแข่งขันระดับนานาชาติในชัยชนะสี่ประตูที่ยี่สิบ 20 ของทีมเหนือศรีลังกา ความสำเร็จดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงที่หกของโอกาสที่แปลกประหลาดในหมู่เกาะเวสต์อินดีสซึ่งเกิดขึ้นโดย Akila Dananjaya ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนหน้านี้ในช่วงก่อนหน้านี้ได้ฉลองการทำแฮตทริก พอลลาร์ดเดินตามรอย Herschelle Gibbs ของแอฟริกาใต้กับเนเธอร์แลนด์ในฟุตบอลโลกปี 2007 และ Yuvraj Singh ของอินเดียซึ่งประสบความสำเร็จในฟุตบอลโลกปี 2007 ที่ยี่สิบ

Continue reading