อีกหนึ่งความสูญเสียสำหรับทีมหญิงของปากีสถานในทัวร์แอฟริกาใต้

เดอร์บัน: Skipper Aliya Riaz และวีรกรรมลำดับปลายของ Ayesha Naseem วัย 16 ปีไม่สามารถรับประกันว่าจะชนะทีมหญิงของปากีสถานได้เนื่องจากพวกเขาอายุ 19 ไม่ถึง 133 ของแอฟริกาใต้ใน T20I ที่สองที่ Kingsmead ฝ่ายเจ้าบ้านนำที่ไม่มีใครปิดประตู 2-0 ในเกมสามนัดโดย

Continue reading

Zahid, Yamin แสดงความพึงพอใจกับการเลือกทีมชาติสำหรับ SA T20Is

การาจี: อาเมียร์ยามินผู้รอบรู้และนักปั่นขา Zahid Mehmood รู้สึกยินดีหลังจากได้รับการเสนอชื่อในทีม T20I สำหรับซีรีส์แอฟริกาใต้ Yamin วัย 30 ปีกำลังกลับมาในทีม T20I หลังจากสามปีในขณะที่ Zahid ได้รับการเรียกครั้งแรกสำหรับ T20I ทั้งสามซึ่งมีกำหนดจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ Alhamdulillah

Continue reading

Tabraiz Shamsi ท่ามกลางสภาพแวดล้อมของสนามคริกเก็ต Gwadar

การาจี: นักปั่นชาวแอฟริกาใต้ Tabraiz Shamsi ตกตะลึงหลังจากดูสภาพแวดล้อมของสนามคริกเก็ตใน Gwadar Shamsi อายุ 30 ปีซึ่งเป็น Rawalpindi กับทีม Proteas Test ได้จัดอันดับสภาพแวดล้อมที่งดงามของสนามกีฬา Gwadar ให้เป็นสนามที่ดีที่สุดเป็นอันดับสามของโลก Shamsi ไปที่ Twitter

Continue reading

Khyber Pakhtunkhwa ยกปากีสถานคัพด้วยชัยชนะเหนือ Central Punjab

การาจี: Khyber Pakhtunkhwa คว้าตำแหน่งที่สามของพวกเขาในฤดูกาล 2020-21 ในขณะที่พวกเขาเอาชนะ Central Punjab ได้ถึงเจ็ดประตูในรอบสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลปากีสถานที่สนามกีฬา State Bank ผู้เปิดซาฮิบซาดาฟาร์ฮานยังคงฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเขาต่อไปอีกศตวรรษ ผู้ตีทางขวาทำประตูโดยไม่แพ้ใคร 103 จาก 102 ลูกขับเคลื่อนด้วยห้าโฟร์และหกมาก เขาเพิ่มการวิ่ง 69 ครั้งสำหรับประตูแรกกับ

Continue reading

Wasim เผยเหตุผลเบื้องหลัง Azam การไม่เลือก SA T20I ของ Sharjeel

ลาฮอร์: หัวหน้าผู้คัดเลือกโมฮัมหมัดวาซิมได้เปิดเผยว่ามีการกำหนดเกณฑ์มาตรฐานบางประการสำหรับ Azam Khan และ Sharjeel Khan เพื่อให้ได้รับการคัดเลือกในทีมปากีสถาน Wasim ในขณะที่ประกาศทีมสำหรับการแข่งขัน T20I ซีรีส์สามนัดกับแอฟริกาใต้กล่าวว่าพวกเขาได้ให้แผนบางอย่างกับทั้งคู่และหากทั้งคู่สามารถบรรลุในปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ที่กำลังจะมาถึงหรือหลังจากนั้นพวกเขาจะได้รับการพิจารณา สำหรับการเลือก “ ไม่ต้องสงสัยเลยในทักษะการตีลูกของพวกเขาเนื่องจากพวกเขาเป็นนักตีที่ดีที่สุดในประเทศในขณะนี้ เรากำลังจับตาดูพวกเขาอย่างใกล้ชิดและได้กำหนดเกณฑ์มาตรฐานไว้เล็กน้อย พวกเขาอยู่ในแผนของเราแน่นอน” Wasim

Continue reading

Nauman อุทิศผลงานที่ชนะการแข่งขันให้กับ Ayeza ลูกสาวของเขา

การาจี: หนึ่งในฮีโร่ของการทดสอบการาจี Nauman Ali ผู้เริ่มต้นได้ทุ่มเทการแสดงที่ชนะการแข่งขันกับแอฟริกาใต้ให้กับลูกสาวของเขา Ayeza Nauman Nauman วัย 34 ปีคว้าอันดับห้าในโอกาสที่สองกลายเป็นนักปั่นชาวปากีสถานคนที่ 4 ที่ทำได้สำเร็จ โดยรวมแล้วเขานำ 7/73 ในการแข่งขัน “ ฉันอยากจะขอบคุณผู้ปรารถนาดีที่ให้การสนับสนุนตลอดการเดินทางของฉัน แต่ฉันจะอุทิศการแสดงนี้ให้กับลูกสาวของฉัน Ayeza

Continue reading

Hafeez ตอบสนองต่อการแยกออกจาก T20I ของแอฟริกาใต้

การาจี: ทหารผ่านศึกโมฮัมหมัดฮาเฟซได้แสดงปฏิกิริยาหลังจากที่เขาไม่ได้รับการเสนอชื่อในทีมสำหรับชุด T20I สามนัดที่พบกับแอฟริกาใต้ Hafeez วัย 40 ปีซึ่งเป็นผู้ทำประตูให้กับ Men in Green ในปี 2020 ในรูปแบบที่สั้นกว่าได้ไปที่ Twitter และเขียนว่า “แท้จริงอัลลอฮ์อยู่กับคนไข้” 2: 5“ แท้จริงอัลเลาะห์อยู่กับผู้ป่วย”

Continue reading

No Hafeez, Imad สำหรับ SA T20Is, Zahid ได้รับการติดต่อจากหญิงสาว

ลาฮอร์: Chief Selector Wasim ได้ประกาศรายชื่อทีม 20 คนสำหรับซีรีส์ T20I สามนัดซึ่งมีกำหนดจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่สนามกีฬากัดดาฟี คณะกรรมการคัดเลือกได้ตัดสินใจรวมผู้เล่นใหม่แปดคนจากทีมสุดท้ายที่เล่นกับนิวซีแลนด์ใน T20I สามคน ทหารผ่านศึก Mohammad Hafeez, Imad Wasim, Wahab

Continue reading

Izhaan สวมหมวกคริกเก็ตเดินตามรอยเท้าของพ่อมาลิก

การาจี: Izhaan Malik นักคริกเก็ตชาวปากีสถาน Shoaib Malik กำลังเดินตามรอยเท้าพ่อของเขาหลังจากที่มีภาพของเขาสวมหมวกกันน็อกคริกเก็ตบนโซเชียลมีเดีย ภรรยาของมาลิกและซานิเมียร์ซานักเทนนิสของอินเดียแชร์ภาพลูกชายสวมหมวกกันน็อกคริกเก็ต ต้องสังเกตที่นี่ว่า Malik และ Mirza ผูกปมในปี 2010 พวกเขามีลูกคนแรก Izhaan ในปี 2018 พ่อแม่ของ Izhaan

Continue reading

Babar Azam ลดลงมาอยู่ที่ 7 ในการจัดอันดับ ICC Test

การาจี: บาบาร์อาซามกัปตันทีมทดสอบของปากีสถานร่วงลงมาอยู่ในอันดับที่ 7 ในการจัดอันดับการทดสอบของ ICC สำหรับผู้ตีลูก เนื่องจากนิ้วหัวแม่มือหัก Babar จึงพลาดการทดสอบกับนิวซีแลนด์ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว การกลับมาจากอาการบาดเจ็บกับแอฟริกาใต้ในการทดสอบเหย้าครั้งแรกบาบาร์ทำคะแนนได้ 7 ใน 30 ลูกแรกในโอกาสที่สอง บาบาร์เล่นการทดสอบ 30 ครั้งนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2559 เขาทำคะแนนได้ 2082

Continue reading