Sharjeel, Nabi สร้างทางของ Kings ผ่านไปถึง 186-9 เทียบกับ Qalandars

KARACHI: ชาร์จีลข่านและโมฮัมหมัดนาบีช่วยให้การาจีคิงโพสต์ 186-9 จาก 20 คนคุมลาฮอร์กาลันดาร์ในนัดที่ 11 ของปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ฤดูกาลที่ 6 ส่งเข้าไปในค้างคาวก่อน Sharjeel ผู้เปิดของ Kings ทำให้ประสาทของเขาสงบแม้จะเฝ้าดู Babar Azam คู่หูของเขาที่ Shaheen

Continue reading

Amir เป็นนักกะลาที่ดีที่สุดในโลก: Imad กัปตันของ Karachi Kings

การาจี: อิมาดวาซิมกัปตันทีมการาจีคิงเรียกว่าโมฮัมหมัดอาเมียร์เป็นนักโบว์ลิ่งที่ดีที่สุดในโลก Imad วัย 32 ปีแสดงความคิดเห็นเหล่านี้หลังจาก Kings เอาชนะ Multan Sultans ไปเจ็ดประตูเมื่อวานนี้ในการแข่งขัน Pakistan Super League (PSL) ฤดูกาลที่หก “ ฉันเชื่อเขาเสมอ [Mohammad Amir]

Continue reading

ข่าวดีสำหรับสโมสรคริกเก็ตทั่วปากีสถาน

การาจี: วันนี้คณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) ได้ให้การดำเนินการลงทะเบียนสโมสรทั่วปากีสถาน การประชุม BoG ของ PCB ครั้งที่ 61 จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่โรงแรมท้องถิ่นในการาจี Ehsan Mani ประธาน PCB ร่วมกับ CEO PCB Wasim Khan

Continue reading

Asia Cup ไม่สามารถทำได้เนื่องจากการปะทะกับรอบชิงชนะเลิศของ ICC WTC: Ehsan Mani

การาจี: Ehsan Mani ประธานคณะกรรมการคริกเก็ตแห่งปากีสถาน (PCB) กล่าวว่า ACC Asia Cup 2021 จะเป็นไปไม่ได้ในปีนี้เนื่องจากการปะทะกับการแข่งขัน ICC World Test Championship’s (WTC) รอบชิงชนะเลิศ Mani กล่าวในการแถลงข่าวที่โรงแรมท้องถิ่นในการาจีพร้อมกับเปิดเผยผลการประชุมคณะกรรมการผู้ว่าการ (BoG)

Continue reading

สนามกีฬาแห่งชาติรอคืนนี้ ‘การาจีไฟฟ้าแรงสูง vs ละฮอร์’

ผู้ป้องกันแชมป์การาจีคิงส์จะลงเล่นที่ Lahore Qalandars ที่สนามกีฬาแห่งชาติคืนนี้ในการแข่งขันนัดที่สิบเอ็ดของปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ฤดูกาลที่หก การเผชิญหน้าที่คาดหวังไว้อย่างสูงนั้นจัดขึ้นเพื่อให้แฟน ๆ ตื่นเต้นด้วยความตื่นเต้นเมื่อพิจารณาถึงการแข่งขันระหว่างสองเมือง ทั้งสองทีมเล่นไปแล้วสามนัดในทัวร์นาเมนต์ชนะสองและแพ้หนึ่ง การาจีครองตำแหน่งสำคัญในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวเหนือเมืองละฮอร์ การาจีลงลาฮอร์เจ็ดครั้งในห้าฤดูกาลที่ผ่านมาในขณะที่ลาฮอร์สามารถชนะสี่ครั้ง การปะทะกันครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองคือการแข่งขัน PSL 5 รอบชิงชนะเลิศที่การาจีเอาชนะลาฮอร์ด้วยประตูห้าประตูในสถานที่เดียวกันของสนามกีฬาแห่งชาติ อ่าน: บาบาร์นักโบว์ลิ่งสร้างแชมป์ Karachi Kings

Continue reading

วาฮับนำซัลมี จำกัด ยูไนเต็ดไว้ที่ 118 ทั้งหมด

KARACHI: Wahab Riaz กลับมาได้อย่างน่าประทับใจหลังจากการแข่งขันนัดที่แล้วและทำให้ Peshawar Zalmi จำกัด Islamabad United ไว้ที่ 118-10 ในนัดที่ 10 ของ Pakistan Super League (PSL) ฤดูกาลที่ 6

Continue reading

“ทำงานของคุณ” Steyn ตอบสนองต่อความคิดเห็นของ Doull ที่มีต่อผมของเขา

KARACHI: Dale Steyn Pacer ของ Quetta Gladiators ตอบกลับ Simon Doull และ David Gower ที่ทำทรงผมของเขาอย่างสนุกสนานระหว่างการแข่งขันนัดที่แปดของการแข่งขัน Pakistan Super League (PSL) ฤดูกาลที่ 6

Continue reading

Peshawar Zalmi ชนะการโยนเลือกให้เป็นชามแรกกับ Islamabad United

การาจี: วาฮับริอาซกัปตันทีมเปชาวาร์ซัลมีชนะการเสี่ยงและตัดสินใจลงสนามครั้งแรกกับอิสลามาบัดยูไนเต็ดที่สนามกีฬาแห่งชาติ Zalmi ทำการเปลี่ยนแปลงหนึ่งครั้งในขณะที่ Umaid Asif เข้ามาแทนที่ Mohammad Irfan ในขณะที่ Lewis Gregory และ Zafar Gohar พลาดขณะที่ Paul Stirling และ Fawad

Continue reading

Kings จำกัด Sultans ไว้ที่ 195-6 แม้จะเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว

KARACHI: โมฮัมหมัดริซวานและเจมส์วินซ์ร่วมมือกันอย่างจริงจังเพื่อวางรากฐานที่มั่นคงให้กับมุลตานซูลตันส์เพื่อทำคะแนนรวมที่ดีบนสกอร์บอร์ด แต่โบลเลอร์ของ Karachi Kings ถือไม้ตีของสุลต่านและ จำกัด ไว้ที่ 195-6 ใน 20 โอเวอร์ ส่งเข้าค้างคาวก่อนสุลต่านออกไปเป็นหุ้นส่วนเปิด 53 รันกับคริสลินน์ยอดเยี่ยม 32 วิ่งออกไปเพียง 14 ลูกด้วยความช่วยเหลือจากหกขอบเขตและหก จากนั้น

Continue reading