Khawaja Saeed นักเทนนิสชื่อดังของปากีสถานเสียชีวิตแล้ว

การาจี: ตำนานที่มีชื่อเสียงและเป็นบิดาของนักเทนนิสคาวาจาซาอีดไฮของปากีสถานเสียชีวิตด้วยวัย 91 ปีในการาจีเมื่อบ่ายวันพุธ Khawaja Saeed Hai เกิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2473 ที่เมือง Aligarh ประเทศอินเดียและเริ่มการศึกษาจากที่นั่นและได้รับการศึกษาระดับสูงจากมหาวิทยาลัย Aligarh เขาเป็นคนในครอบครัวของเซอร์ไซอาหมัดข่าน อดีตนักเทนนิสหมายเลขหนึ่งของปากีสถาน Khawaja Saeed

Continue reading

ซีรีส์ ODI ของ SA มอบ ‘โอกาสทอง’ ให้บาบาร์คว้าอันดับ 1

การาจี: บาบาร์อาซามกัปตันชาวปากีสถานมีโอกาสทองที่จะคว้าอันดับ 1 ในการจัดอันดับ ICC ODI ในซีรีส์แอฟริกาใต้ที่กำลังจะมาถึง ปัจจุบัน Virat Kohli กัปตันของอินเดียครองจุดสูงสุดด้วยคะแนน 857 คะแนนในขณะที่ Babar ยืนอยู่ที่สองด้วยคะแนน 837 Babar สามารถผ่าน Kohli ได้หากเขาสามารถทำผลงานได้ดีในสาม

Continue reading

อาซิซของเดนมาร์กมุ่งมั่นที่จะทำผลงานให้ดีในซีรีส์แอฟริกาใต้

Centurion: อาซิซชาวเดนมาร์กที่ไม่ได้สวมหมวกทุกรอบมั่นใจว่าจะทำผลงานได้ดีหากได้รับโอกาสในซีรีส์ ODI และ T20I ที่กำลังจะมาถึงกับแอฟริกาใต้ ชาวเดนมาร์กวัย 25 ปีในวิดีโอที่เผยแพร่โดยคณะกรรมการคริกเก็ตของปากีสถาน (PCB) เล่าการเดินทางของเขาในการเล่นคริกเก็ตและแสดงความสุขที่ได้อยู่ในแคมป์ของทีมชาติ “ ผู้เล่นทุกคนมีเส้นทางของตัวเองคุณเริ่มจากคริกเก็ตโรงเรียนและไปถึงระดับของคริกเก็ตในประเทศ” เดนมาร์กกล่าว “ แคมป์เป็นสิ่งที่ดีมากเรามีช่วงเวลาที่ดีในละฮอร์และตอนนี้เรากำลังจัดการสภาพของแอฟริกาใต้” เขากล่าวเสริม ชาวเดนมาร์กเปิดเผยว่าเขาได้รับความรู้อันมีค่าจากการบริหารทีมในระหว่างการฝึกซ้อมเหล่านี้ “ วาคาร์

Continue reading

กลุ่มที่นำโดย Ashfaq ตัดสินใจที่จะไม่ออกจาก PFF HQ เนื่องจากคำขาดของ FIFA สิ้นสุดลง

ละฮอร์: กลุ่มที่นำโดย Syed Ashfaq Hussain ได้ตัดสินใจที่จะไม่คืนค่าใช้จ่ายของสำนักงานใหญ่ของสหพันธ์ฟุตบอลปากีสถาน (PFF) ให้กับคณะกรรมการนอร์มัลไลเซชัน Ashfaq Hussain ให้ความเห็นว่าพวกเขาจะทำงานต่อไปในขณะที่ควบคุมสำนักงานใหญ่ PFF หรือที่เรียกว่า ‘FIFA House’ ฮารูนมาลิกประธาน NC ได้แจ้งฟีฟ่าทางอีเมลว่าเขาไม่ได้รับการเรียกเก็บเงินจากบ้านคืน “ จนถึงขณะนี้คณะกรรมการปรับมาตรฐานสามชุดทำรายได้เท่านั้น”

Continue reading

‘ฟีฟ่าควรให้เวลาเราบ้าง’ เฟห์มิดาเมียร์ซารัฐมนตรี IPC เรียกร้องให้

อิสลามาบาด: เฟห์มิดาเมียร์ซารัฐมนตรีกระทรวงการประสานงานระหว่างจังหวัดของรัฐบาลกลางเรียกร้องให้ฟีฟ่าให้เวลาในการแก้ไขข้อพิพาทสองฝ่ายสำหรับการรับผิดชอบของสหพันธ์ฟุตบอลปากีสถาน (PFF) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศกล่าวกับผู้สื่อข่าวในเรื่องนี้ว่านักฟุตบอลชาวปากีสถานจะต้องทนทุกข์ทรมานหากฟีฟ่าสั่งห้ามอีกครั้ง “ ฟีฟ่าควรให้เวลาเราในการแก้ไขปัญหานี้สักระยะ การสั่งห้ามจะทำให้นักฟุตบอลต้องทนทุกข์ทรมานอีกครั้ง” เธอกล่าว Fehmida เปิดเผยว่าเธอได้ติดต่อทั้งสองฝ่ายที่มีข้อพิพาทและขอให้พวกเขาแก้ไขปัญหานี้เป็นการภายในเพื่อประโยชน์ของฟุตบอลในปากีสถาน “ ฉันได้ติดต่อทั้งสองฝ่ายและขอให้พวกเขายุติปัญหานี้ผ่านการพูดคุย ขอรับรองว่ากลุ่มที่ดูแล PFF ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับรัฐบาล พวกเขาต้องเคารพในอาณัติของฟีฟ่าและควรรอให้ถึงเดือนมิถุนายน ฉันต้องการให้พวกเขาออกจากบ้าน FIFA”

Continue reading

พันเอกอาร์อาซิฟซาแมนได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการใหญ่ของคณะกรรมการกีฬาของปากีสถาน

อิสลามาบัด: นายพันโมฮัมหมัดอาซิฟซาแมนที่เกษียณอายุในวันอังคารได้รับแต่งตั้งให้เป็นอธิบดีคนใหม่ของคณะกรรมการกีฬาปากีสถาน (PSB) ตามสัญญาเป็นเวลาสามปี รัฐบาลได้ออกประกาศเช่นกันอย่างไรก็ตามการแต่งตั้ง Asif Zaman อยู่ภายใต้คำสั่งของศาลสูงอิสลามาบัด (IHC) มีการยื่นคำร้องเป็นลายลักษณ์อักษรในศาลสูงอิสลามาบัดเกี่ยวกับการแต่งตั้งคณะกรรมการกีฬา DG เจ้าหน้าที่ของ PSB บอกกับผู้สื่อข่าวคนนี้ว่าการแต่งตั้งคณะกรรมการกีฬา DG Pakistan ใหม่ขัดต่อกฎหมาย ตามมาตรา 2 (ia)

Continue reading

ทีมปากีสถาน U19 กลับมาติดลบในการทดสอบ COVID-19

KARACHI: ทีมปากีสถาน U19 กลับมาติดลบในการทดสอบ COVID-19 ครั้งแรกก่อนทัวร์บังคลาเทศ หลังจากการกวาดล้างจากไวรัสที่แพร่กระจายอย่างกว้างขวางทีมจะรวมตัวกันที่ลาฮอร์เพื่อเข้าค่ายฝึกอบรมก่อนออกเดินทางไปบังกลาเทศ ทีมจะได้รับการทดสอบครั้งที่สองเมื่อเดินทางถึงละฮอร์ในวันที่ 1 เมษายน หลังจากผลลัพธ์ที่เป็นลบ 2 ครั้งทีมจะกลับมาฝึกที่ NCA ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายนค่ายฝึกสิบวันจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นพิสูจน์ความกล้าหาญของพวกเขาสำหรับการคัดเลือกรอบสุดท้าย หลังจากค่ายฝึกอบรมผู้เล่นมากถึง 17 คนจะถูกคัดเลือกให้เข้าร่วมทัวร์

Continue reading

อาเชอร์ประสบความสำเร็จในการผ่าตัด

ลอนดอน: Jofra Archer นักกะลาฝีเท้าของอังกฤษประสบความสำเร็จในการผ่าตัดที่มือขวาของเขาเมื่อวันจันทร์ เศษแก้วถูกถอดออกระหว่างการผ่าตัดไปที่นิ้วกลางของเขาที่มือขวา ตอนนี้เขาจะเริ่มการพักฟื้นสองสัปดาห์ ที่ปรึกษาจะตรวจสอบเขาก่อนที่จะกลับไปฝึกอบรม จะมีการอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่ข้อศอกของเขาเมื่อเขากลับมาเล่นโบว์ลิ่งเพื่อประเมินประสิทธิภาพของการฉีดยาครั้งล่าสุด Archer โดนบาดมือขณะทำความสะอาดที่บ้านในเดือนมกราคมไม่นานก่อนบินไปอินเดียเพื่อเตรียมตัวสำหรับซีรีส์การทดสอบ ทีมแพทย์ของ ECB จัดการกับอาการบาดเจ็บตลอดทัวร์และไม่ส่งผลกระทบต่อความพร้อมของเขา ความคิดเห็น ความคิดเห็น บทความก่อนหน้านี้‘ฟีฟ่าควรให้เวลาเราบ้าง’ เฟห์มิดาเมียร์ซารัฐมนตรี IPC เรียกร้องให้ Zahid

Continue reading

กินเนสส์อนุมัติบันทึกอีกฉบับของราชิดนาเซมของปากีสถาน

KARACHI: Rashid Naseem พยายามบันทึกไว้ในความทรงจำของ Ali Sadpara นักปีนเขาชาวปากีสถานผู้ล่วงลับและตอนนี้ได้รับการรับรองจาก Guinness World Records แล้ว Rashid ทำลายสถิติของจีนในการถอดไพ่ส่วนใหญ่ระหว่างสองขวดที่สมดุลกับ nunchaku ในหนึ่งนาที สถิติก่อนหน้านี้คือ 14 สำเร็จโดย Xie Desheng

Continue reading

‘พอใจกับฟอร์มปัจจุบันจะพยายามทำต่อไป’ Faheem Ashraf

CENTURION: Faheem Ashraf ผู้เล่นรอบเดียวมั่นใจที่จะฟอร์มของเขาต่อไปและชนะการแข่งขันสำหรับปากีสถานกับแอฟริกาใต้ Ashraf กล่าวในข้อความวิดีโอจากข้างสนามของค่ายฝึกซ้อมของทีม Ashraf กล่าวว่าแคมป์ฝึกซ้อมเป็นไปได้ด้วยดีสำหรับการเตรียมการล่วงหน้าของชุดไวท์บอล “ เรากำลังพยายามปรับตัวให้เข้ากับเงื่อนไขโดยเร็วที่สุด การฝึกซ้อมเป็นไปได้ด้วยดีและเรากำลังทำการตีบอลโบว์ลิ่งและลงสนามเพื่อพัฒนาตัวเองสำหรับซีรีส์นี้” เขากล่าว “ ผมพอใจกับฟอร์มของตัวเองและรอคอยที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดและคว้าชัยชนะให้กับปากีสถานในทัวร์นี้” เขากล่าวเสริม ยิ่งไปกว่านั้น Ashraf เรียกทัวร์ต่างประเทศว่า ‘ยาก’ เช่นเคย

Continue reading