คำสั่งเลือกที่สรุปแล้วสำหรับร่างทดแทนของ PSL 6

KARACHI: ร่างทดแทนสำหรับ Pakistan Super League (PSL) ซีซั่น 6 พร้อมแล้วที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้เนื่องจากการเริ่มต้นใหม่ของลีกใกล้เข้ามาแล้ว เนื่องจากไม่มีผู้เล่นต่างชาติหลายรายแฟรนไชส์จะมีรายชื่อชาวต่างชาติทดแทนกว่า 130 ราย ตาม ESPNcricinfo จากออสเตรเลีย (10) นิวซีแลนด์ (12) แอฟริกาใต้ (18)

Continue reading

อิหม่ามใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด

KARACHI: อิหม่ามอุล – ฮัคนักตีลูกเปิดของปากีสถานใช้ประโยชน์สูงสุดจากวันหยุดของเขาจากการเล่นคริกเก็ตและฝึกฝนอย่างหนักเพื่อความฟิตและความแข็งแกร่งของเขา อิหม่ามได้แบ่งปันการฝึกซ้อมในโรงยิมของเขากับแฟน ๆ ของเขาบนโซเชียลมีเดียและพวกเขาก็รักมัน “ อยู่ท่ามกลางตัวคุณเองด้วยเนยถั่วไม่ใช่แง่ลบ” เขาเขียนไว้ในวิดีโอล่าสุดของเขา ล้อมรอบตัวเองด้วยเนยถั่วไม่ใช่เชิงลบ # 26 pic.twitter.com/DokT2l8ZPa – อิหม่ามอุลฮัค (@ ImamUlHaq12) 24 เมษายน

Continue reading

ปากีสถาน จำกัด ซิมบับเวไว้ที่ 118/9 ใน T20I ที่สอง

ฮาราเร: ปากีสถาน จำกัด ซิมบับเวไว้ที่ 118/9 จาก 20 โอเวอร์ใน T20I ที่สองของซีรีส์ที่ Harare Sports Club ซิมบับเวไม่ได้รับแรงผลักดันหลังจาก Babar Azam กัปตันของ Green Shirts เลือกลงสนามก่อน

Continue reading

โครงการซูเปอร์ลีก ‘แบบสแตนด์บาย’ เปเรซหัวหน้าทีมเรอัลมาดริดกล่าว

มาดริด: ฟลอเรนติโนเปเรซประธานเรอัลมาดริดยืนยันเมื่อวันพุธว่าซูเปอร์ลีกยุโรปไม่ได้ถึงวาระ แต่เป็นเพียงแค่ “ยืนเคียงข้าง” เท่านั้น “ โครงการอยู่ในสถานะสแตนด์บาย โครงการนี้มีอยู่ แต่ครึ่งหนึ่งของพวกเขาออกไปแล้วเบื่อกับสิ่งที่พวกเขาได้ยินมาตลอด 24 ชั่วโมงและบอกว่าพวกเขาไม่ต้องการดำเนินการต่อ” เปเรซกล่าว บันทึกการต่อต้านของเขาเกิดขึ้นแม้จะมีสโมสรในอังกฤษทั้งหกแห่งรวมถึงอินเตอร์มิลานเอซีมิลานและแอตเลติโกมาดริดที่หันหลังให้กับทัวร์นาเมนต์ซึ่งแผนการที่เปิดเผยเฉพาะในคืนวันอาทิตย์ ในการให้สัมภาษณ์กับสถานีวิทยุสเปน Cadena Ser เปเรซถูกถามว่าคิดผิดหรือไม่ที่คิดว่าการแข่งขันที่แตกสลายตอนนี้ได้ตายไปแล้ว อ่าน: ยูฟ่าประกาศรูปแบบแชมเปียนส์ลีกใหม่ที่จะเปิดตัวตั้งแต่ปี 2024

Continue reading

นักทดสอบชาวปากีสถานชัดเจนเมื่อมาถึงการทดสอบ COVID-19 ในซิมบับเว

ฮาราเร: ผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบ 11 คนซึ่งไปถึงซิมบับเวเมื่อวานนี้ได้ทำการล้างการทดสอบ COVID-19 เมื่อเดินทางมาถึง ARY Sports รายงาน ตามรายละเอียดผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบ ได้แก่ Azhar Ali, Fawad Alam, Abid Ali, Imran Butt, Saud

Continue reading

Arshad Nadeem เดินทางถึงตุรกีเพื่อเตรียมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว

ละฮอร์: นักกีฬาชาวปากีสถาน Arshad Nadeem ถึงตุรกีเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ARY Sports รายงาน Javelin Thrower Arshad กำลังฝึกซ้อมที่ Antalya ภายใต้การดูแลของ Viktor โค้ชกรีฑาชาวคาซัคสถาน การฝึกอบรมจะดำเนินไปเป็นเวลาสามสัปดาห์ วิคเตอร์มั่นใจว่าการฝึกของ

Continue reading

รัฐบาลกลางกำลังเจรจากับรัฐบาลจังหวัดเพื่อสรุปนโยบายด้านกีฬา: Fahmida

อิสลามาบาด: รัฐมนตรีกระทรวงการประสานงานระหว่างจังหวัด (IPC) ของรัฐบาลกลางกล่าวว่าพวกเขากำลังปรึกษากับรัฐบาลจังหวัดเพื่อสรุปนโยบายกีฬาเดียวในประเทศ Mirza เป็นประธานการประชุมครั้งที่สี่ของคณะกรรมการประสานงานการกีฬาแห่งชาติที่นี่ในวันพุธ การประชุมดังกล่าวเข้าร่วมโดยรัฐมนตรีกีฬาและเลขานุการจาก KPK, Punjab, Sindh, Balochistan และ Gilgit / Baltistan ที่ประชุมได้หารือเกี่ยวกับนโยบายด้านกีฬาเดียวและแนวทางในการบังคับใช้ทั่วประเทศ นโยบายการกีฬาจะบังคับใช้กิจกรรมกีฬาในระดับเขตโรงเรียนและระดับวิทยาลัย “ รัฐบาลกำลังปรึกษากับรัฐบาลในทุกจังหวัดเพื่อวางกรอบนโยบายกีฬาเดียวในประเทศ นโยบายนี้จะทำหน้าที่ส่งเสริมและพัฒนาการกีฬาในประเทศ”

Continue reading

ICC สั่งห้ามนักคริกเก็ตของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อีกรายหนึ่งเนื่องจากละเมิดรหัสต่อต้านการทุจริต

KARACHI: International Cricket Council (ICC) สั่งห้ามนักคริกเก็ต Qadeer Ahmed ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) เป็นเวลา 5 ปีเนื่องจากละเมิดประมวลกฎหมายต่อต้านการทุจริต หลังจาก Mohammad Naveed และ Shaiman Anwar Butt

Continue reading

Mazher Jabalpuri นักประวัติศาสตร์สถิติฮอกกี้คนเดียวของปากีสถานเสียชีวิต

KARACHI: Mazher Jabalpuri นักสถิติฮอกกี้และนักประวัติศาสตร์ของปากีสถานเสียชีวิตเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ARY Sports รายงาน Mazher เป็นที่รู้จักในฐานะนักประวัติศาสตร์และนักสถิติฮอกกี้ที่เหมาะสมเพียงคนเดียวในปากีสถาน เขาเขียนหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับกีฬาฮอกกี้และกีฬาประเภทต่างๆ เขายังเป็นที่รู้จักในนามสารานุกรมกีฬาฮอกกี้ นอกจากนี้เขายังเล่นฮอกกี้และความรักในกีฬาฮอกกี้ทำให้ชื่อของเขาในสมาคมกีฬา อ่าน: PHF ได้รับสัญญาณไฟเขียวให้จัดค่ายฝึกอบรมรุ่นเยาว์ในการาจี: Sources ความคิดเห็น ความคิดเห็น บทความก่อนหน้านี้PCB เปิดขั้นตอนการสมัครลงทะเบียนสโมสรอีกครั้ง

Continue reading

PCB เปิดขั้นตอนการสมัครลงทะเบียนสโมสรอีกครั้ง

LAHORE: คณะกรรมการคริกเก็ตของปากีสถาน (PCB) ได้เปิดพอร์ทัลอีกครั้งสำหรับการลงทะเบียนออนไลน์ของสโมสรในประเทศ ตาม PCB พอร์ทัลได้เปิดขึ้นอีกครั้งตามคำขอจำนวนมากของสโมสรที่พลาดโอกาสในการส่งใบสมัครก่อนหน้านี้ ตอนนี้พอร์ทัลจะออนไลน์ตั้งแต่ 9.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายนจนถึง 17.00 น. ของวันพุธที่ 28 เมษายน ก่อนหน้านี้ PCB

Continue reading