ชาวบ้านที่ต้องการมากกว่าชาวต่างชาติสำหรับ PSL 6 ที่เหลือ: Wasim Akram ประธานของ Kings

Wasim Akram ประธานการาจีคิงส์เปิดเผยว่าพวกเขามีทางเลือกในการเลือกผู้เล่นต่างชาติสำหรับการแข่งขันที่เหลือของปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ฤดูกาลที่หกอย่างไรก็ตามพวกเขาต้องการพรสวรรค์ที่เกิดขึ้นใหม่ของปากีสถาน ในขณะที่พูดคุยในการให้สัมภาษณ์กับคริกเก็ตปากีสถานอดีตผู้ยิ่งใหญ่ของปากีสถานกล่าวว่าพวกเขาพยายามเลือกตัวทดแทนที่คล้ายกันหลังจากที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่พร้อมสำหรับการแข่งขันในเดือนมิถุนายน “ มันจะเป็นการเริ่มต้นใหม่สำหรับเราแม้ว่าจะอยู่อันดับต้น ๆ ของตารางคะแนนก็ตาม นอกจากนี้เรายังไม่มีผู้เล่นที่ถูกเลือกก่อนหน้านี้ แต่โชคดีที่เรามีการเปลี่ยนตัวที่ดี” Wasim กล่าว “ เราได้ Martin Guptill, Najeeb Zadran,

Continue reading

Ryan นักคริกเก็ตชาวซิมบับเวเสียใจที่ขาดสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน

KARACHI: Ryan Burl จากซิมบับเวเสียใจเกี่ยวกับการขาดสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานสำหรับพวกเขาแม้ว่าจะเป็นนักคริกเก็ตระดับนานาชาติก็ตาม Burl อ้างว่าพวกเขาต้องติดกาวรองเท้าทุกครั้งเพื่อใช้ในซีรีส์ถัดไป “ มีโอกาสใด ๆ ที่เราจะได้สปอนเซอร์เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องติดกาวรองเท้าของเราอีกหลังจากจบซีรีส์ทุกครั้ง” เขาเขียนบน Twitter พร้อมกับแชร์รูปภาพ ทุกโอกาสที่เราจะได้สปอนเซอร์เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องติดกาวรองเท้าของเราคืนหลังจากจบทุกซีรีส์ @newbalance @NewBalance_SA @NBCricket @ ไอซีแอสโซซิเอชั่น pic.twitter.com/HH1hxzPC0m

Continue reading

อินเดียมีแผนที่จะจัดตารางเวลา IPL ใหม่โดยปรับแต่งชุดทดสอบของอังกฤษ

KARACHI: คณะกรรมการควบคุมกีฬาคริกเก็ตในอินเดีย (BCCI) ได้เริ่มตั้งเป้าหมายที่จะจัดตารางเวลาใหม่ของพรีเมียร์ลีกอินเดีย (IPL) ที่เหลือโดยย้ายการทดสอบกับอังกฤษในภายหลัง ตามรายงาน BCCI ได้มีการพูดคุยเบื้องต้นกับคณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์ (ECB) เพื่อย้ายการทดสอบครั้งสุดท้ายของซีรีส์ห้าแมตช์ในเวลาต่อมา อังกฤษและอินเดียมีกำหนดเล่นซีรีส์การทดสอบ 5 นัดระหว่างวันที่ 4 สิงหาคมถึง 14 กันยายน “ BCCI

Continue reading

หมู่เกาะเวสต์อินดีสประกาศทีม T20I ชั่วคราวเพื่อต่อต้านปากีสถาน

KARACHI: หมู่เกาะอินเดียตะวันตกได้ประกาศทีม T20I ชั่วคราวของพวกเขาสำหรับซีรีส์รูปแบบสั้นที่จะเกิดขึ้นกับแอฟริกาใต้ออสเตรเลียและปากีสถานในช่วงซัมเมอร์นี้ Kieron Pollard ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นกัปตันในขณะที่ Nicholas Poraan จะเป็นรอง สมาชิกทีมอื่น ๆ ได้แก่ Fabian Allen, Dwayne Bravo, Sheldon Cottrell, Fidel

Continue reading

PCB ยืนยันกำหนดการทัวร์หมู่เกาะเวสต์อินดีส

ลาฮอร์: คณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) ยืนยันการทัวร์ทีมคริกเก็ตชายแห่งชาติไปยังหมู่เกาะเวสต์อินดีสซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคมถึง 24 สิงหาคม ทัวร์นี้ประกอบด้วย T20 Internationals ห้ารายการและการทดสอบสองครั้งซึ่งจะเกิดขึ้นหลังจากบทสรุปของซีรีส์ ODI และ T20I ในอังกฤษ ทัวร์จะเริ่มต้นด้วย T20I แบบ back-to-back

Continue reading

ทีมชาติจะเดินทางกลับบ้านด้วยเที่ยวบินเช่าเหมาลำในวันที่ 12 พ.ค.

ฮาราเร: ทีมชาติชายหลังจากทัวร์แอฟริกาที่ประสบความสำเร็จจะออกเดินทางจากฮาราเรในวันพรุ่งนี้เวลา 20.00 น. ไปยังปากีสถานด้วยเที่ยวบินเช่าเหมาลำ ARY Sports รายงาน ทีมจะเดินทางถึงสนามบินนานาชาติอัลลัมอิกบาลของละฮอร์ในวันที่ 12 พฤษภาคมเวลา 10.00 น. สมาชิกสองคนของทีมคือมูฮัมหมัดนาวาซและ Physio Cliff Deacon จะเดินทางไปแอฟริกาใต้ในวันพรุ่งนี้ โปรดจำไว้ว่าหน่วยงานการบินพลเรือน (CAA)

Continue reading

Babar Azam ปากกาข้อความจริงใจสำหรับ ‘Mama Ji’ ของเขาในวันแม่

การาจี: บาบาร์อาซามกัปตันทีมคริกเก็ตชายของปากีสถานลงทวิตเตอร์และโพสต์ข้อความที่จริงใจถึงแม่ของเขาใน ‘วันแม่สากล’ Babar วัย 26 ปีแสดงความรักต่อ ‘Mama Ji’ ของเขาและเขียนว่า: “ฉันไม่มีอยู่นอกเหนือจากความรักการสนับสนุนการดูแลและความเมตตาของคุณแล้ว ตลอดไปในหนี้ของคุณ ขออัลเลาะห์ SWT ให้ร่มเงาของคุณกับเรา” บาบาร์ในส่วนที่สองของทวีตของเขาเน้นย้ำว่าแม่คือ ‘แก่นแท้ของโลกใบนี้และยังเป็นสถาปนิกที่แท้จริงของสังคมด้วย’ มาม่าจี นอกเหนือจากความรักการสนับสนุนการดูแลและความเมตตาของคุณแล้วฉันไม่มีอยู่จริง ตลอดไปในหนี้ของคุณ

Continue reading

ผู้เล่นระดับเฟิร์สคลาสกว่า 100 คนที่สำรวจความเป็นไปได้ในการย้ายไปอเมริกา: Sami Aslam

การาจี: Sami Aslam ผู้ซึ่งออกจากการแข่งขันคริกเก็ตของปากีสถานและย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา (USA) เปิดเผยว่าเขาได้รับการติดต่อจากนักไส่ชั้นหนึ่งในปากีสถานให้ย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา Sami วัย 25 ปีกล่าวว่าเขายังไม่เสียใจที่ต้องย้ายไปประเทศอื่นหลังจากที่เขาประสบปัญหาในปากีสถาน “ ฉันได้รับโทรศัพท์จากผู้เล่นระดับเฟิร์สคลาสกว่า 100 คนในปากีสถานเพื่อสำรวจความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะมาตั้งรกรากในอเมริกา แม้แต่นักแสดงที่ดีที่สุดในปัจจุบันในคริกเก็ตในประเทศปากีสถานก็กระตือรือร้นที่จะย้ายมาที่นี่และ 1 หรือ 2 คนใกล้จะได้รับการลงนามในอีกไม่กี่วันข้างหน้า” Sami

Continue reading

อินเตอร์ครองแชมป์เซเรียอาเป็นสมัยที่ 19 ขณะที่อตาลันต้าจัดขึ้น

มิลาน: อินเตอร์มิลานคว้าแชมป์เซเรียอาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2010 เมื่อวันอาทิตย์ที่อตาลันต้าคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดเสมอกัน 1-1 ที่ซัสซูโอโล่ อตาลันต้าเล่นเกือบทุกนัดที่ผู้ชายล้มลงหลังจากผู้รักษาประตู Pierluigi Gollini เห็นเป็นสีแดงหลังจาก 22 นาทีในสนามกีฬา Mapei หลุยส์มูเรียลพลาดจุดโทษในช่วงปลายซึ่งอาจทำให้อตาลันต้าชนะซึ่งจะทำให้การเฉลิมฉลองของอินเตอร์หยุดลง แต่ฝั่งแบร์กาโมที่วางอันดับสองตอนนี้อยู่ที่ 13 คะแนนตามหลังอินเตอร์และยังเหลืออีกสี่เกม อินเตอร์ที่เอาชนะโครโตเน่ 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาต้องการให้อตาลันต้าลดคะแนนในเอมิเลีย

Continue reading

‘ยังไม่เคยคิดเกี่ยวกับการเกษียณอายุ’ มาลิก

KARACHI: Shoaib Malik นักคริกเก็ตที่มีประสบการณ์มากที่สุดของปากีสถานชี้แจงอีกครั้งว่าเขาไม่มีแผนที่จะเกษียณอายุในอนาคตอันใกล้นี้ เมื่อพูดกับ Press Trust of India (PTI) มาลิกกล่าวว่าเขาฟิตสมบูรณ์และพร้อมที่จะลงเล่นทุกเมื่อที่มีโอกาส “ ฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับการเกษียณอายุและไม่มีแผนจะเกษียณเพราะฉันฟิตเต็มที่ฉันสามารถตีและฉันสามารถขันได้ ฉันสามารถฟิลด์ในฮอตสปอตฉันสามารถวิ่งได้อย่างรวดเร็วและสามารถบันทึกการวิ่งได้ เมื่อฉันต้องชามฉันก็สามารถขันได้และฉันก็เล่นบอลได้ดีและความฟิตของฉันก็อยู่ในระดับสูงสุด” เขากล่าว ก่อนหน้านี้มาลิกมักจะบอกว่าเขาไม่ได้คิดที่จะเกษียณเมื่อใดก็ได้ เป็นเรื่องที่ต้องพูดถึงที่นี่ว่ามาลิกเล่น T20I ให้ปากีสถานกับอังกฤษครั้งล่าสุดในปี

Continue reading