เอ็มบัปเป้พลาดจุดโทษสำคัญช่วยให้สวิตเซอร์แลนด์ตกรอบยูโร 2020 ให้ฝรั่งเศส

บูคาเรสต์: สวิตเซอร์แลนด์คัมแบ็กได้อย่างน่าทึ่งหลังจากตามหลัง 3-1 ​​เพื่อส่งยูโร 2020 รอบ 16 ทีมสุดท้ายกับฝรั่งเศสในช่วงต่อเวลาพิเศษและจุดโทษ โดยที่ Kylian Mbappe ล้มเหลวในการเปลี่ยนจากจุดนั้นและในที่สุดก็ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้ชนะ ฝรั่งเศสเริ่มดีขึ้น แต่สวิตเซอร์แลนด์เป็นผู้นำหลังจากผ่านไป 15 นาทีขณะที่ Haris Seferovic มุ่งหน้ากลับบ้านจาก Steven

Continue reading

คาถาที่โดดเด่นของ Dahani ทำให้สุลต่านเอาชนะ Qalandars ได้อย่างน่าเชื่อถือ

อาบูดาบี: ชาห์นาวาซ ดาฮานี เก็บ wickets สี่ใบสำหรับการวิ่งเพียงห้าครั้งเพื่อช่วย Multan Sultans เอาชนะ Lahore Qalandars โดย 80 รอบในนัดที่ 28 ของ Pakistan Super League (PSL)

Continue reading

Faf du Plessis ตัดออกจาก PSL 6

อาบูดาบี: ผู้เล่นตีลูกของ Quetta Gladiators Faf du Plessis จะไม่เข้าร่วมใน Pakistan Super League (PSL) ซีซั่นที่ 6 อีกต่อไป แฟรนไชส์ประกาศในวันนี้ นักเตะวัย 36 ปีรายนี้ชนกันอย่างน่ารังเกียจขณะลงสนามระหว่างการปะทะของกลาดิเอเตอร์กับเปชวาร์ ซัลมีเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว

Continue reading

Wasim Akram แบ่งปัน ‘กุญแจสู่ความสำเร็จ’ กับนักคริกเก็ตรุ่นเยาว์

ABU DHABI: อดีตนักแข่งสปีดสเตอร์และประธานของ Karachi Kings แบ่งปันคำแนะนำที่เป็นประโยชน์กับเด็กๆ คริกเก็ตที่อยู่นอกค่ายฝึกของพวกเขา ในวิดีโอที่แชร์จาก Twitter อย่างเป็นทางการของ Kings จะเห็น Akram ได้ใช้เวลาอย่างมีคุณภาพกับเด็กๆ ที่กำลังฝึกซ้อมอยู่ในพื้นที่เน็ต “ดีใจที่ได้พบคุณเด็ก ๆ ฉันหวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ดีกับคริกเก็ต จำไว้ว่าให้ทำทุกอย่างที่คุณต้องการและสนุก” เขากล่าว

Continue reading

‘วาซิมใบคือตำนาน ตำนานอย่างเขาไม่เกิดทุกวัน’ อาเมียร์

การาจี: โมฮัมหมัด อามีร์ ยกย่องความคิดคริกเก็ตของ Wasim Akram อย่างสูง และกล่าวว่าอดีตนักคริกเก็ตที่เก่งกาจนั้นนำทางเยาวชนตามกีฬาคริกเก็ตสมัยใหม่ ในการสัมภาษณ์พิเศษกับ ARY Sports Amir กล่าวว่า Akram ไม่เคยพยายามเป็นโค้ชเพราะความคิดของเขาที่มีต่อเกมนี้เป็นไปในเชิงบวกมากเกินไป “พูดตามตรง เขาไม่เคยพยายามเป็นโค้ชเลย เขามักจะบอกคุณด้วยความคิดเชิงบวก เมื่อใดก็ตามที่คุณไปหาเขา แม้ว่าฉันจะไปหาเขา

Continue reading

‘ฉันซ้อมตี 100 ซิกส์ต่อวัน’ อาซัม ข่าน

การาจี: นักตีลูกอย่าง Azam Khan ซึ่งเป็นตัวแทนของ Quetta Gladiators ใน PSL กล่าวว่าเขาฝึกตี 100 หกครั้งต่อวัน Azam วัย 22 ปีมีชื่ออยู่ในทีม T20I ของปากีสถานสำหรับทัวร์อังกฤษและ West Indies

Continue reading

Rashid Khan ร้องเพลง ‘Mere Pass Tum Ho’ OST

KARACHI: Rashid Khan นักปั่นขาของอัฟกานิสถานได้แสดงทักษะการร้องเพลงของเขาที่คุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน วิดีโอของเขากลายเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดียซึ่งสามารถฟังได้จากการร้องเพลงประกอบละครเรื่อง ‘Mere Paas Tum Ho’ ของ ARY Digital Rashid Khan ร้องเพลงไตเติ้ล Drama serial “Mere Pass Tum

Continue reading