นักการเมืองปากีสถานทุบอินเดียเล่นคริกเก็ตการเมืองอีกแล้ว

อิสลามาบัด: ประธานคณะกรรมการพิเศษรัฐสภาของปากีสถานในแคชเมียร์ Shehryar Khan Afridi กล่าวว่าสภาคริกเก็ตนานาชาติ (ICC) จะต้องดำเนินการกับอินเดียสำหรับการเล่นการเมืองในคริกเก็ต ในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวที่นี่เมื่อวันเสาร์ หลังจากที่ผู้เล่นต่างชาติถอนตัวออกจากแคชเมียร์พรีเมียร์ลีก (KPL) เนื่องจากแรงกดดันของอินเดีย อาฟรีดีกล่าวว่าพฤติกรรมของอินเดียนั้นไม่อยู่ในความคิดของเขา “ฉันไม่เข้าใจพฤติกรรมนี้ของอินเดีย พวกเขากดดันผู้เล่นโดยไม่จำเป็น ICC ควรดำเนินการในเรื่องนี้” Afridi กล่าว “KPL

Continue reading

Rizwan, Babar สร้างสถิติโลกอีกครั้ง

PROVIDENCE: Mohammad Rizwan ยังคงฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเขาใน T20Is ในขณะที่เขาบันทึกสถิติโลกอีกรูปแบบหนึ่งในรูปแบบที่สั้นกว่าของเกม Rizwan ทำคะแนน 46 การวิ่งที่สำคัญสำหรับปากีสถานกับเวสต์อินดีสใน T20I ที่สองในวันนี้และกลายเป็นผู้ทำประตูสูงสุดใน T20Is ในปีปฏิทินด้วย 752 รัน สูงสุดก่อนหน้านี้คือ 748 โดย Paul

Continue reading

ผู้ถือกระเป๋าสี่คนเนื่องจากเวสต์อินดีส จำกัด ปากีสถานไว้ที่ 157-8 ใน T20I . ที่สอง

PROVIDENCE: Jason Holder บรรจุ wickets สี่ใบเนื่องจาก West Indies จำกัด ปากีสถานไว้ที่ 157-7 ใน T20I ที่สองที่นี่ในวันเสาร์ ส่งค้างคาวก่อน ปากีสถานเริ่มต้นได้ดีกับ Sharjeel Khan กลับมาเป็นผู้เปิดข้าง Mohammad

Continue reading

แม่ของ Faisal Iqbal เสียชีวิตในการาจี

การาจี: แม่ของอดีตนักคริกเก็ตทดสอบ Faisal Iqbal และน้องสาวของอดีตกัปตันชาวปากีสถาน Javed Miandad เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งที่โรงพยาบาลท้องถิ่นเมื่อวันเสาร์ ไปที่ Twitter Faisal แบ่งปันข่าวกับผู้ติดตามของเขาและพี่น้องคริกเก็ต ตามคำบอกเล่าของอดีตนักคริกเก็ต แม่ของเขาต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งมาเป็นเวลานาน ด้วยใจที่หนักอึ้ง ฉันต้องการแจ้งให้ทราบว่าหลังจากการต่อสู้อันยาวนานด้วยโรคมะเร็งและหัวใจ มารดาและน้องสาวของยาเวด มีอันดัด ได้ล่วงลับไปแล้วอย่างน่าเศร้า إِنَّا

Continue reading

‘PCB, PM Khan ควรจบปัญหารายงาน Justice Qayyum อย่างถาวร’ Mushtaq

การาจี: อดีตนักคริกเก็ตทดสอบ Mushtaq Ahmed เชื่อว่ารายงาน Justice Qayyum ที่อิงจากปัญหาการจับคู่ของปี 2000 จะต้องถูกใส่ไว้ด้านข้างอย่างถาวร Mushtaq ปรากฏตัวในรายการ ARY News ‘คนโกหก‘ ซึ่งเขาพูดถึงรายงานของ Justice Qayyum “รายงาน Justice

Continue reading

‘อินเดียสร้างชื่อเสียงคริกเก็ตอีกครั้งโดยขู่ผู้เล่นให้ถอนตัวจาก KPL’ PCB

ลาฮอร์: คณะกรรมการคริกเก็ตของปากีสถาน (PCB) แสดงความผิดหวังต่อการควบคุมคณะกรรมการควบคุมคริกเก็ตในอินเดีย (BCCI) ต่อผู้เล่นต่างชาติที่จะถอนตัวจากพรีเมียร์ลีกแคชเมียร์ (KPL) ในแถลงการณ์ที่เผยแพร่ PCB กล่าวว่าพวกเขาจะนำเรื่องนี้ไปยังสภาคริกเก็ตนานาชาติ (ICC) เนื่องจากอินเดียล้มเหลวในการเคารพจิตวิญญาณของเกมของสุภาพบุรุษอีกครั้ง “ PCB พิจารณาว่า BCCI ได้นำเกมไปสู่ความเสื่อมเสียโดยการออกคำเตือนไปยังสมาชิก ICC หลายคนเพื่อหยุดนักไส่ที่เกษียณแล้วไม่ให้เข้าร่วมใน KPL

Continue reading

‘BCCI พยายามป้องกันไม่ให้ฉันเล่นใน KPL’ Gibbs .กล่าว

การาจี: อดีตนักคริกเก็ตแอฟริกาใต้ Herschelle Gibbs อ้างว่า BCCI กำลังคุกคามเขาและทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อป้องกันไม่ให้เขาเล่น Kashmir Premier League (KPL) เมื่อวานนี้มีรายงานว่า BCCI ได้ขู่ว่ากระดานคริกเก็ตจะไม่ส่งผู้เล่นของพวกเขาไปที่แคชเมียร์เนื่องจากพวกเขาจะระงับผู้เล่นจากการเล่นในประเทศของตน Gibbs หัวหน้าโค้ชคนปัจจุบันของ Karachi Kings กล่าวว่าอินเดียกำลังลากวาระของพวกเขากับปากีสถานเข้าสู่คริกเก็ต “ไม่จำเป็นอย่างยิ่งที่

Continue reading

การเมืองของคริกเก็ตของอินเดียไม่สามารถประณามได้เพียงพอ: สำนักงานต่างประเทศ

อิสลามาบัด: ปากีสถานประณามการกระทำที่รุนแรงของอินเดียที่ไม่อนุญาตให้ผู้เล่นต่างชาติเล่นในพรีเมียร์ลีกแคชเมียร์ (KPL) เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม ในขณะที่ตอบสนองต่อทวีตของ Herschelle Gibbs ของแอฟริกาใต้ซึ่งอ้างว่า BCCI กำลังป้องกันไม่ให้เขาเล่นใน KPL โฆษกกระทรวงการต่างประเทศ Zahid Hafeez Chaudhri ได้แสดงการประณามเกี่ยวกับการเมืองของคริกเก็ตของอินเดียเนื่องจากจะกีดกันแคชเมียร์ที่เกิดขึ้นใหม่เพื่อเล่นกับดาราระดับนานาชาติ การเมืองของคริกเก็ตของอินเดียไม่สามารถประณามได้เพียงพอ การกีดกันผู้เล่นอายุน้อยชาวแคชเมียร์ที่มีโอกาสแชร์ห้องแต่งตัวกับคนดังใน

Continue reading

Azam Khan ออกจาก T20Is ที่สองและสามเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ

กายอานา: นักเตะระดับกลาง Azam Khan ถูกตัดสิทธิ์ออกจาก T20Is ที่สองและสามกับ West Indies หลังจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะระหว่างการฝึกซ้อมเมื่อวานนี้ เด็กชายวัย 22 ปีรายนี้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและเข้ารับการตรวจซีทีสแกน ศัลยแพทย์ระบบประสาทได้แนะนำระยะเวลาการสังเกต 24 ชั่วโมง เขาจะได้รับการประเมินใหม่ในวันจันทร์ ความพร้อมใช้งานของเขาสำหรับ T20I สุดท้ายจะขึ้นอยู่กับการประเมินใหม่ที่ทำในวันจันทร์

Continue reading

อินเดียขู่นักเตะต่างชาติถอนตัวจากแคชเมียร์พรีเมียร์ลีก

การาจี: ผู้เล่นอังกฤษถอนตัวจากแคชเมียร์พรีเมียร์ลีก (KPL) เนื่องจากแรงกดดันของอินเดียแหล่งข่าวบอกกับ ARY News ผู้เล่นสี่รายรวมถึง Monty Panesar, Matt Prior, Phil Mustard และ Owais Shah ได้ถอนตัวจาก KPL เนื่องจากแรงกดดันของอินเดีย ตามแหล่งข่าว

Continue reading