อย่าเสียใจที่พลาดสองร้อยครั้งเสียใจที่แพ้การแข่งขัน: Fakhar Zaman

โจฮันเนสเบิร์ก: ผู้เปิด Fakhar Zaman กล่าวว่าเขาไม่เสียใจที่พลาดสองศตวรรษในการแข่งขัน ODI ครั้งที่สองกับแอฟริกาใต้ แต่เขาไม่เสียใจที่จะชนะ

โอกาสที่ยอดเยี่ยมของ Fakhar สิ้นสุดลงในปี 193 ในลูกแรกของรอบชิงชนะเลิศเมื่อการโจมตีโดยตรงจาก Aiden Markram จากการยิงไกลทำให้เขาขาดรอยพับที่ปลายกองหน้า

“ ฉันไม่เสียใจที่ไม่ได้รับดับเบิ้ลฉันเสียใจที่แพ้การแข่งขัน ถ้าเราชนะเรื่องนี้มันจะน่าทึ่งมากดังนั้นความเสียใจของฉันก็เป็นเช่นนั้น” Fakhar กล่าว

“ สถานการณ์เป็นเช่นนั้นฉันมุ่งเน้นไปที่การชนะเท่านั้นไม่ใช่การดับเบิ้ล ฉันไม่สามารถจบมันได้ แต่ฉันจะทำคะแนนให้น้อยกว่านี้และชนะในเกมนี้” เขากล่าวเสริม

Fakhar เปิดเผยว่าเขาได้พูดคุยกับอดีตกัปตัน Sarfaraz Ahmed เพื่อคุยกับ Tabraiz Shamsi และรู้สึกว่าเขาสามารถพาเขากลับบ้านได้

“ ใช่พูดตามตรงฉันคิดว่าประมาณวันที่ 25 ที่ฉันเพิ่งเรียกว่า Saifi bhai [Sarfraz Ahmed]เขารู้จักเกมของฉันฉันคุยกับเขาและบอกว่าขอบาบาร์ได้ไหมฉันเริ่มเล่นเกมที่เป็นธรรมชาติของฉันได้ไหมเพราะแชมซีเล่นโบว์ลิ่งที่มีขอบเขตเล็ก ๆ ” เขากล่าว “ ตอนนั้นฉันรู้สึกว่าถ้าฉันเริ่มตีฉันก็จะชนะเกมให้กับปากีสถานได้” เขากล่าวเสริม

ต้องสังเกตว่าแอฟริกาใต้เอาชนะปากีสถานได้ 17 ครั้งใน ODI ที่สองถึงระดับสามนัด 1-1 นัดชิงชนะเลิศจะเล่นในวันที่ 7 เมษายนที่ SuperSport Park, Centurion

อ่าน: ‘ทำให้พวกเราทุกคนภาคภูมิใจ’ Babar Azam ยกย่อง Fakhar Zaman

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *