Qasim Akram ได้รับเลือกให้เป็นกัปตันทีม U19 ของปากีสถานสำหรับทัวร์บังกลาเทศ

ลาฮอร์: Qasim Akram ผู้เล่นรอบด้านได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกัปตันทีม U19 ของปากีสถานสำหรับทัวร์บังคลาเทศที่กำลังจะมาถึงคณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) ประกาศ

ปากีสถาน U19 มีกำหนดเล่นเกมสี่วันและห้านัด 50 โอเวอร์ในซิลเฮตและธากา ทัวร์ล่าช้าหกวันข้างหน้าเนื่องจากการปิดกั้นในบังกลาเทศและทีมจะเดินทางในวันที่ 17 เมษายน

Qasim นักชกตลอดกาลวัย 18 ปีเป็นส่วนหนึ่งของ ICC U19 Men’s Cricket World Cup เมื่อปีที่แล้ว เขาทำคะแนนได้ 93 รันที่ 46.50 และได้ประตูสามประตูที่ 31

ในทางกลับกันเขาเล่นในฤดูกาลภายในประเทศปี 2020-21 ในขณะที่เขาสร้างความประทับใจครั้งใหญ่ในทั้งสามรูปแบบให้กับ Central Punjab

Qasim เล่นแปดนัดชั้นหนึ่ง 12 รายการ A และ 10 T20 ในฤดูกาลนี้และต่อมาได้ขึ้นสู่ทีม Karachi Kings ในฤดูกาลที่หกของปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ในฐานะผู้เล่นหน้าใหม่

อ่าน: ‘เช่นเดียวกับไฮเดอร์อาลี Qasim Akram จะเปิดตัวในปากีสถานในไม่ช้า’ อิจาซอาเหม็ดโค้ช U19

Qasim โดดเด่นที่สุดในปากีสถานคัพโดยใน 12 เกมเขาทำประตูได้ 462 ครั้งที่ 57.75 ด้วยความช่วยเหลือของหนึ่งศตวรรษและสามครึ่งศตวรรษที่อัตราการนัดหยุดงานที่น่าประทับใจ 101.31 เขาบรรจุหกไส้ตะเกียงด้วยโบว์ลิ่งแบบไม่หมุน

ใน Quaid-e-Azam Trophy เขาทำประตูได้ 389 ครั้งใน 14 โอกาสโดยทำดีที่สุด 79 ครั้งที่ 35.36 จำนวนการวิ่งของเขารวมสามครึ่งศตวรรษ Qasim ยังรวบรวมห้าประตูแรกชั้นหนึ่งของเขาในการนับฤดูกาล 13 ประตูของเขา

รูปแบบรายการ 50 กว่ารายการ (ปากีสถานคัพ) เป็นจุดที่ Qasim เติบโตมากที่สุด ใน 12 เกมสำหรับ Central Punjab Qasim ทำคะแนนได้ 462 รันที่ 57.75 ด้วยความช่วยเหลือของหนึ่งศตวรรษและสามครึ่งศตวรรษที่อัตราการนัดหยุดงานที่น่าประทับใจ 101.31 ในการแข่งขัน National T20 Cup Qasim ทำประตูได้ 72 ครั้งในหกโอกาสและเก็บสามประตู

Qasim Akram: “ มันเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับฉันที่ได้เป็นผู้นำปากีสถาน U19 หนึ่งปีที่ผ่านมาถือเป็นปีที่ดีสำหรับฉันและฉันรู้สึกขอบคุณผู้บริหารทีมและผู้คัดเลือกที่ทำให้พวกเขาเชื่อมั่นในตัวฉัน ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาฉันได้เรียนรู้สิ่งต่างๆมากมายในช่วงฤดูกาลภายในประเทศที่มีการแข่งขันสูงซึ่งฉันได้เป็นตัวแทนของ Central Punjab

“ เป้าหมายของฉันคือการแนะนำทีมให้ดีที่สุดเท่าที่ความสามารถของฉันและเพื่อส่งต่อประสบการณ์ในฤดูกาลแรกในประเทศของฉันในระหว่างการทัวร์ขณะที่เราสร้างไปสู่การแข่งขันคริกเก็ตโลก ICC U19 ชายปีหน้าในหมู่เกาะเวสต์อินดีสซึ่งเราตั้งเป้าไว้ว่า ปรับปรุงผลงานรอบรองชนะเลิศของปีที่แล้วในแอฟริกาใต้

“ ทัวร์นี้จะช่วยให้เราระบุผู้เล่นที่จะเป็นแกนหลักของฟุตบอลโลกอีกทั้งทัวร์นี้จะเปิดโอกาสให้ทีมได้สัมผัสกับแชมป์โลกที่ครองราชย์และจะช่วยเราในการพัฒนาในอีกหลายปีข้างหน้า”

ในขณะเดียวกันผู้คัดเลือกได้ประกาศสมาชิกทัวร์ 17 คน Asim Ali นักขว้างอย่างรวดเร็ว Arham Nawab และลูกแบทแมน Rizwan Mehmood ล้มเหลวในการตัดตัว แต่พวกเขาจะฝึกกับทีมต่อไป

แคมป์ฝึกซ้อมก่อนการเดินทางซึ่งกำลังจัดขึ้นที่สนามกีฬากัดดาฟีจะย้ายไปที่ National High-Performance Center ในวันที่ 12 เมษายน

จำไว้ว่าผู้คัดเลือกประกาศทีม 20 คนสำหรับการเตรียมการก่อนทัวร์บังกลาเทศ

ทีมปากีสถาน U19 สำหรับทัวร์บังคลาเทศ:

Qasim Akram (กัปตัน), Abbas Ali, Abdul Faseeh Abdul Wahid Bangalzai, Aaliyan Mehmood, Ahmed Khan, Ali Asfand, Fahad Munir, Faisal Akram, Haseebullah (wicketkeeper), Maaz Sadaqat, Mohammad Irfan Niazi, Mohammad Shehzad, Muneeb Wasif ul-Mustafa (ผู้เฝ้าประตู), Tahir Hussain และ Zeeshan Zameer

บุคลากรสนับสนุนผู้เล่น – Ijaz Ahmed (หัวหน้าโค้ชและผู้จัดการทีม), Imranullah (ผู้ฝึกสอน), Rao Iftikhar (โค้ชโบว์ลิ่ง), Mohtashim Rasheed (โค้ชสนาม), Hafiz Naeem (นักกายภาพบำบัด), Col (retd) Safdar Saeed (ผู้จัดการฝ่ายรักษาความปลอดภัย), Faisal Rai ( นักวิเคราะห์) และ Emmad Ahmed Hameed (ผู้จัดการสื่อ)

ตารางทัวร์:

17 เมษายน – ออกเดินทางไปธากา

23-26 เมษายน – การแข่งขันสี่วัน SICS, ซิลเฮ็ต

30 เมษายน – นัดแรก 50 โอเวอร์; SICS, ซิลเฮ็ต

2 พฤษภาคม – การแข่งขัน 50 โอเวอร์ครั้งที่ 2; SICS, ซิลเฮ็ต

4 พฤษภาคม – การแข่งขัน 50 โอเวอร์ที่ 3; SICS, ซิลเฮ็ต

7 พฤษภาคม – การแข่งขัน 50 โอเวอร์ที่ 4; SBNCS ธากา

9 พฤษภาคม – นัดที่ 5 50 โอเวอร์; SBNCS ธากา

10 พฤษภาคม – ทีมเดินทางกลับปากีสถาน

อ่านเพิ่มเติม: Qasim Akram ที่เกิดในละฮอร์ตั้งเป้าที่จะเป็นนักตีลูกที่ดีที่สุด

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *