Sharjeel เป็นหนึ่งในนักไส่ที่ฉันชอบมันจะดีมากถ้าได้ตีกับเขา: Fakhar

Centurion: Fakhar Zaman ผู้เปิดถนัดซ้ายเปิดเผยว่า Sharjeel Khan เป็นหนึ่งในนักไส่ที่เขาชื่นชอบและมันจะสนุกถ้าทั้งคู่ตีด้วยกัน

Fakhar วัย 30 ปีในขณะที่พูดคุยกับผู้สื่อข่าวในสื่อเสมือนจริงในวันนี้เน้นย้ำว่าเขากำลังมองหาการแสดงที่ยอดเยี่ยมตามที่กำหนดไว้

“ ชาร์จีลข่านเป็นหนึ่งในนักไส่ตัวโปรดของฉันมันจะสนุกดีที่ได้ตีเขา เขาทำให้คริกเก็ตเป็นเรื่องง่ายด้วยการตีลูกของเขา” Fakhar กล่าว

“ เด็ก ๆ ทุกคนรู้สึกดีหลังจากที่ซีรีส์ชนะ [against South Africa]. ฉันไม่สามารถทำผลงานได้ตามความคาดหวังและจำเป็นมากจากฝั่งของฉัน ฉันทำงานหนักในช่วงนอกเวลาและต้องขอบคุณกัปตันผู้คัดเลือกที่มอบโอกาสให้” เขากล่าวเสริม

Fakhar สรรเสริญ Babar

Fakhar รู้สึกกลัวกัปตัน Babar Azam ยกย่องว่าการปรากฏตัวของเขาสร้างความแตกต่างอย่างมากในห้องแต่งตัว

“ คุณสมบัติความเป็นผู้นำของบาบาร์นั้นยอดเยี่ยมมากและเขาค่อนข้างแตกต่างจากที่เราทุกคนเห็น เมื่อกัปตันของคุณเป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ทัศนคติของทีมก็จะเปลี่ยนไปโดยอัตโนมัติ ฉันรู้สึกมั่นใจที่ได้อยู่เคียงข้างเขาในขณะที่เขาทำสิ่งต่างๆได้ง่ายมาก” เขากล่าวชื่นชม

พร้อมที่จะตีที่หมายเลขใดก็ได้สำหรับปากีสถาน

Fakhar ได้รับรางวัลใน T20Is หลังจากการแสดงเป็นตัวเอกใน ODIs แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าใครจะเป็นผู้เปิดการตีลูกใน T20I ตามที่ Babar และ Mohammad Rizwan เคยทำมาก่อนหน้านี้และตอนนี้ Sharjeel และ Fakhar ก็อยู่ในทีมด้วย ในขณะเดียวกัน Fakhar ก็พร้อมที่จะฟาดฟันทุกตำแหน่ง

“ ในฐานะนักคริกเก็ตมืออาชีพฉันพร้อมสำหรับทุกหมายเลข ฉันคิดว่าเนื่องจากสนามเด้งที่นี่ในแอฟริกาใต้ผู้ตีสามารถตีได้ทุกหมายเลข ฉันจะยอมรับบทบาทใด ๆ ที่ทีมของฉันเรียกร้องจากฉัน” เขากล่าว

หมายเหตุปากีสถานคว้าแชมป์ชุด ODI ชนะแอฟริกาใต้ 2-1 ตอนนี้เสื้อสีเขียวจะล็อคแตรกับ Proteas ในซีรีส์ T20I สี่นัด

อ่าน: Zahid แทนที่ Shadab สำหรับ Zimbabwe T20Is, Fakhar เพื่ออยู่กับทีม

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *