‘จำเป็นต้องทำงานในการตีบอลระดับกลางและระดับกลางล่าง’ ทำให้มิสบาห์เครียด

CENTURION: หัวหน้าโค้ช Misbah-ul-Haq กล่าวว่าสิ่งที่พวกเขากังวลมากที่สุดในตอนนี้คือการขาดความสม่ำเสมอในการตีลูกกลางและกลางล่าง

Misbah กล่าวกับผู้สื่อข่าวในการประชุมเสมือนจริงว่าพวกเขาตระหนักถึงความจำเป็นในการปรับปรุงการตีลูกระดับกลางตามคริกเก็ตในปัจจุบัน “ เรารู้ดีว่ามีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจัดการกับการตีลูกแบบลำดับกลางและปลาย” เขากล่าว

“ คุณเห็นว่าเราเล่น Sarfaraz Ahmed ใน ODI ที่ผ่านมาเพราะเราต้องการคนที่มีประสบการณ์เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวกลางของเรา น่าเสียดายที่เขาออกไป แต่เมื่อเขาลงไปที่พื้นลำดับสูงสุดของเราก็ทำแต้มได้แล้ว บทบาทของเขาคือเร่งโอกาสจากจุดนั้นและเขาก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บทบาทของตัวเองเป็นไปตามสถานการณ์” เขากล่าวเสริม

Misbah กล่าวว่าชัยชนะของซีรีส์ ODI กับแอฟริกาใต้เป็นแรงสนับสนุนอย่างมากสำหรับพวกเขาเนื่องจากพวกเขาได้รับตำแหน่งที่สองใน ICC Men’s Cricket World Cup Super League Standings

“ แน่นอนว่าการชนะครั้งนี้ทำให้เราทุกคนมีความมั่นใจอย่างมากในการก้าวไปข้างหน้าใน ODI เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้แข่งขันต่อไปและคว้าแชมป์ ODI ที่จะเกิดขึ้นกับอังกฤษในเดือนกรกฎาคมนี้

หัวหน้าโค้ชยกย่องนักแสดงสองคนจากซีรีส์เรื่องนี้คือ Babar Azam และ Fakhar Zaman “ Fakhar โดดเด่นด้วยค้างคาว เขาเป็นพรสำหรับเราในซีรีส์และดูว่ามันทำงานอย่างไรเมื่อคุณให้ความมั่นใจกับผู้เล่นของคุณ Fakhar จ่ายเงินได้ค่อนข้างดีและชนะเราในซีรีส์นี้” เขากล่าว

“ เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นเสมอที่ได้เห็นบาบาร์นำหน้า เขากำลังให้คะแนนการวิ่งและนี่คือสิ่งที่ทำให้ทั้งทีมมีความมั่นใจอย่างมาก” มิสบาห์กล่าวสรุป

อ่าน: อิหม่าม Shadab จะกลับบ้านจากแอฟริกาใต้ในวันพรุ่งนี้

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *