ผู้เล่นระดับเฟิร์สคลาสกว่า 100 คนที่สำรวจความเป็นไปได้ในการย้ายไปอเมริกา: Sami Aslam

การาจี: Sami Aslam ผู้ซึ่งออกจากการแข่งขันคริกเก็ตของปากีสถานและย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา (USA) เปิดเผยว่าเขาได้รับการติดต่อจากนักไส่ชั้นหนึ่งในปากีสถานให้ย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา

Sami วัย 25 ปีกล่าวว่าเขายังไม่เสียใจที่ต้องย้ายไปประเทศอื่นหลังจากที่เขาประสบปัญหาในปากีสถาน

“ ฉันได้รับโทรศัพท์จากผู้เล่นระดับเฟิร์สคลาสกว่า 100 คนในปากีสถานเพื่อสำรวจความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะมาตั้งรกรากในอเมริกา แม้แต่นักแสดงที่ดีที่สุดในปัจจุบันในคริกเก็ตในประเทศปากีสถานก็กระตือรือร้นที่จะย้ายมาที่นี่และ 1 หรือ 2 คนใกล้จะได้รับการลงนามในอีกไม่กี่วันข้างหน้า” Sami กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Pakpassion

อ่าน: ‘PCB ไม่เคยเข้าหาฉันในเรื่องนี้’ Sami ที่ท้อถอยแบ่งปันเหตุผลในการไปสหรัฐอเมริกา

“ มีสิทธิ์ได้รับสิทธิ์ 3 ปีและฉันจะมีสิทธิ์เล่นให้อเมริกาในเดือนพฤศจิกายนปี 2023 ฉันไม่เสียใจแม้แต่ 1 เปอร์เซ็นต์ ฉันมีความสุขมากหลังจากป่วยเป็นโรคซึมเศร้าในปากีสถานเป็นเวลา 2 ปี ฉันตกอยู่ในสถานที่ที่ไม่ดีเนื่องจากโค้ชและเหตุการณ์ต่างๆในปากีสถานและวิธีที่พวกเขาปฏิบัติต่อฉัน” เขากล่าวเสริม

“ ผมไม่ใช่หนึ่งในผู้เล่นที่จะพูดคุยกับโค้ชและชมเชยเขา ฉันพึ่งพาการแสดงในสนามมาโดยตลอดแทนที่จะดูดายกับโค้ชหรือการจัดการทีมโดยไม่มีเหตุผลเหมือนที่ผู้เล่นบางคนทำ” เขากล่าว

จำไว้ว่าซามีจากไปหลังจากที่เขาถูกเมินโดยผู้คัดเลือกทีมชาติให้ไปทัวร์นิวซีแลนด์

Sami เป็นตัวแทนของปากีสถานในการทดสอบ 13 ครั้งและทำคะแนนได้ 758 ครั้งโดยเฉลี่ย 31.58 กับเจ็ดครึ่งศตวรรษ

การปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเขาที่ปากีสถานพบกับศรีลังกาในปี 2017 เขาถูกปลดออกจากทีมชาติโดยไม่ได้ลงเล่นในทัวร์อังกฤษในปี 2018

อ่านเพิ่มเติม: ‘การเริ่มต้นใหม่’ Sami Aslam เลิกเล่นคริกเก็ตปากีสถาน

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *