PCB ยืนยันกำหนดการทัวร์หมู่เกาะเวสต์อินดีส

ลาฮอร์: คณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) ยืนยันการทัวร์ทีมคริกเก็ตชายแห่งชาติไปยังหมู่เกาะเวสต์อินดีสซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคมถึง 24 สิงหาคม

ทัวร์นี้ประกอบด้วย T20 Internationals ห้ารายการและการทดสอบสองครั้งซึ่งจะเกิดขึ้นหลังจากบทสรุปของซีรีส์ ODI และ T20I ในอังกฤษ

ทัวร์จะเริ่มต้นด้วย T20I แบบ back-to-back ในบาร์เบโดสในวันที่ 27 และ 28 กรกฎาคมก่อนที่การดำเนินการจะย้ายไปยังกายอานาในวันที่ 31 กรกฎาคมและ 1 สิงหาคมแบบ back-to-back T20I และซีรีส์ตอนจบในวันที่ 3 สิงหาคม

อ่าน: บาบาร์มองไปที่หมู่เกาะอินเดียตะวันตกหลังจากประสบความสำเร็จในซีรีส์ล่าสุดของปากีสถาน

หลังจากการแข่งขันฝึกซ้อมสองวันในวันที่ 6-7 สิงหาคมในกายอานาฝ่ายจะย้ายไปที่จาเมกาซึ่งการทดสอบทั้งสองจะจัดขึ้นที่ Sabina Park ระหว่างวันที่ 12-16 สิงหาคมและ 20-24 สิงหาคม

Wasim Khan ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร PCB: “ ทัวร์ชมหมู่เกาะเวสต์อินดีสเป็นทัวร์ที่มีค่าและมีค่ามากสำหรับทีมคริกเก็ตของปากีสถาน ประวัติคริกเก็ตแคริบเบียนได้รับการสนับสนุนโดยสิ่งอำนวยความสะดวกในการเล่นที่ยอดเยี่ยมรองรับฝูงชนและบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมกระตุ้นและกระตุ้นให้ผู้เล่นสร้างผลงานที่ดีที่สุด

“ ในการปรึกษาหารือกับ Cricket West Indies และคอยจับตาดู ICC Men’s T20 World Cup ในปีนี้เราได้ตกลงที่จะแทนที่การแข่งขันการทดสอบหนึ่งรายการด้วย T20I เพิ่มเติมอีกสองรายการ สิ่งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำเสนอเนื้อหา T20 เพิ่มเติมสำหรับทั้งสองทีมในขณะที่เรายังคงเตรียมความพร้อมและต่อยอดไปสู่งาน ICC ระดับโลก

“ ซีรีส์ในหมู่เกาะเวสต์อินดีสเป็นส่วนหนึ่งของฤดูกาลคริกเก็ตที่ยากลำบาก แต่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานสำหรับปากีสถาน นอกเหนือจากการเล่นอังกฤษอัฟกานิสถานบังกลาเทศและฟุตบอลโลก T20 และชุดเยือนแล้วเราจะเป็นเจ้าภาพนิวซีแลนด์อังกฤษหมู่เกาะเวสต์อินดีสและออสเตรเลียในอีกแปดเดือนข้างหน้า สิ่งนี้ทำให้ทุกซีรีส์มีความสำคัญและสำคัญต่อฝ่ายเราเนื่องจากเราปรารถนาที่จะนำเสนอในสามอันดับแรกในทุกรูปแบบภายในปี 2566”

ปากีสถานไปเที่ยวหมู่เกาะเวสต์อินดีสครั้งล่าสุดในปี 2560 ซึ่งชนะทุกรูปแบบ พวกเขาอ้างว่า T20I ซีรีส์ 3-1 ตามด้วยชนะในซีรีส์ ODI 2-1 พวกเขาลงทะเบียนชุดทดสอบครั้งแรกชนะบนดินแคริบเบียน 2-1

ในการทัวร์ครั้งสุดท้ายที่ทะเลแคริบเบียนในปี 2560 ปากีสถานชนะซีรีส์การทดสอบครั้งแรก 2-1 นี่เป็นการอำลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Misbah-ul-Haq และ Younis Khan ซึ่งเล่นการแข่งขันระดับนานาชาติ 276 และ 408 รายการตามลำดับในช่วงอาชีพที่มีชื่อเสียงของพวกเขา

กำหนดการเดินทาง:

21 ก.ค. – เดินทางถึงบาร์เบโดส

27 ก.ค. – 1 T20I, Kensington Oval, บาร์เบโดส

28 ก.ค. – T20I ที่ 2, Kensington Oval, บาร์เบโดส

31 ก.ค. – ที่ 3 T20I สนามกีฬาแห่งชาติกายอานาประเทศกายอานา

1 ส.ค. – 4 T20I สนามกีฬาแห่งชาติกายอานาประเทศกายอานา

3 ส.ค. – 5 T20I สนามกีฬาแห่งชาติกายอานาประเทศกายอานา

6-7 ส.ค. – การแข่งขันซ้อม 2 วันที่ประเทศกายอานา

12-16 ส.ค. – การทดสอบครั้งที่ 1 ที่ Sabina Park ประเทศจาเมกา

20-24 ส.ค. – การทดสอบครั้งที่ 2 ซาบีน่าพาร์คจาเมกา

25 ส.ค. – ออกเดินทาง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *