อินเดียมีแผนที่จะจัดตารางเวลา IPL ใหม่โดยปรับแต่งชุดทดสอบของอังกฤษ

KARACHI: คณะกรรมการควบคุมกีฬาคริกเก็ตในอินเดีย (BCCI) ได้เริ่มตั้งเป้าหมายที่จะจัดตารางเวลาใหม่ของพรีเมียร์ลีกอินเดีย (IPL) ที่เหลือโดยย้ายการทดสอบกับอังกฤษในภายหลัง

ตามรายงาน BCCI ได้มีการพูดคุยเบื้องต้นกับคณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์ (ECB) เพื่อย้ายการทดสอบครั้งสุดท้ายของซีรีส์ห้าแมตช์ในเวลาต่อมา อังกฤษและอินเดียมีกำหนดเล่นซีรีส์การทดสอบ 5 นัดระหว่างวันที่ 4 สิงหาคมถึง 14 กันยายน

“ BCCI และ ECB อยู่ระหว่างการหารือเพื่อปรับแต่งชุดการทดสอบห้าชุด รายละเอียดของการสนทนาเหล่านั้นยังไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ แต่ไม่ว่า ECB จะตกลงที่จะปรับแต่งชุดทดสอบในลักษณะใดพวกเขาจะต้องการ IPL ในอังกฤษเนื่องจากมณฑลต่างๆสามารถหารายได้จากมันได้ จะมีโอกาสที่ดีในการเป็น quid pro quo” สื่ออินเดียรายงาน

“ เฉพาะในกรณีที่ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจนถึงจุดที่เริ่มส่งผลกระทบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย BCCI จะพิจารณา UAE เป็นทางเลือกที่สองสำหรับ IPL ในด้านหน้านั้นเราไม่ได้ลดความคิดในการโฮสต์ IPL ในศรีลังกาด้วยซ้ำ” สิ่งพิมพ์กล่าวเสริม

ต้องสังเกตที่นี่ว่าทีมอินเดียจะออกจากอังกฤษในต้นเดือนมิถุนายนเนื่องจากมีกำหนดเผชิญหน้ากับนิวซีแลนด์ในรอบชิงชนะเลิศ ICC Test Championship ในวันที่ 18 มิถุนายนที่ Southampton

อ่าน: ‘ฉันจะไม่เป็นตัวแทนของประเทศอื่น’ อาเมียร์เคลียร์ข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *