‘วาซิมใบคือตำนาน ตำนานอย่างเขาไม่เกิดทุกวัน’ อาเมียร์

การาจี: โมฮัมหมัด อามีร์ ยกย่องความคิดคริกเก็ตของ Wasim Akram อย่างสูง และกล่าวว่าอดีตนักคริกเก็ตที่เก่งกาจนั้นนำทางเยาวชนตามกีฬาคริกเก็ตสมัยใหม่

ในการสัมภาษณ์พิเศษกับ ARY Sports Amir กล่าวว่า Akram ไม่เคยพยายามเป็นโค้ชเพราะความคิดของเขาที่มีต่อเกมนี้เป็นไปในเชิงบวกมากเกินไป

“พูดตามตรง เขาไม่เคยพยายามเป็นโค้ชเลย เขามักจะบอกคุณด้วยความคิดเชิงบวก เมื่อใดก็ตามที่คุณไปหาเขา แม้ว่าฉันจะไปหาเขา เขาจะแนะนำฉันตามความต้องการของคริกเก็ตในยุคปัจจุบัน” ผู้ควบคุมฝีเท้ายกย่องไอดอลของเขา

“นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันเชื่อว่า Wasim Bhai เป็นตำนาน และตำนานอย่างเขาไม่ได้เกิดทุกวัน เขามีความแม่นยำด้วยความรู้และเทคนิคเกี่ยวกับคริกเก็ต” เขากล่าว

อ่าน: ‘PSL 6 ใน UAE จะไม่ส่งผลกระทบต่อคริกเก็ตระหว่างประเทศในปากีสถาน’ CEO ของ PCB

Babar Azam

อาเมียร์เชื่อว่า บาบาร์ อาซัม ไม่ได้เปลี่ยนไปแม้หลังจากได้ตำแหน่งกัปตันทีมชาติในทั้งสามรูปแบบแล้ว “บาบาร์ไม่ใช่คนที่เปลี่ยนแปลงหลังจากได้รับตำแหน่งกัปตัน เราเล่นด้วยกันมานานและเรามีความเข้าใจที่ดีร่วมกัน เราเรียนรู้จากกันและกันทุกครั้งที่เรามีเวลา” เขากล่าว

สำหรับคำถามเกี่ยวกับตำแหน่งกัปตันของเขา อาเมียร์กล่าวว่าเขาต้องการเวลาพิสูจน์ตัวเองในฐานะกัปตัน “เห็นไหม เขามีความรับผิดชอบเพิ่มเติมในฐานะกัปตัน ตอนนี้เขาควรจะดูแลตัวเอง การตีบอล แล้วก็การเป็นกัปตัน มันไม่ง่ายเลย คุณต้องให้เวลาเขาบ้าง การพูดอะไรเกี่ยวกับตำแหน่งหัวหน้าของเขาในตอนนี้อาจจะเร็วเกินไป ฉันเดาว่า” เขากล่าว

PSL 6

อาเมียร์ยกย่องผู้บริหารและแฟรนไชส์ของ Pakistan Super League (PSL) ที่นำสิ่งต่าง ๆ มาไว้ในที่ที่เหมาะสมเพื่อให้การแข่งขันครั้งที่หกเสร็จสมบูรณ์ “มันจะเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้บริหาร PSL และแฟรนไชส์ทั้งหมดในการจบลีกฉบับที่เหลือ ฉันรู้ว่าต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น เครดิตเป็นของทุกคนที่เกี่ยวข้อง” เขากล่าว

“เท่าที่เกี่ยวข้องกับ Karachi Kings ดังนั้นเราจึงมั่นใจที่จะปกป้องตำแหน่งของเรา การเล่นคริกเก็ตในการกักกันเป็นเรื่องยาก แต่เราต้องจัดการกับมันในตอนนี้ ที่อาบูดาบี อากาศมันร้อน การออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้านไม่ใช่เรื่องง่าย หลังจากกักตัวในห้องแอร์เป็นเวลา 10 วัน แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ เราจะพยายามปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมโดยเร็วที่สุด” เขากล่าวสรุป

ยังอ่าน: ‘การเริ่มต้นใหม่ของ PSL 6 เป็นไปไม่ได้ยกเว้นในเดือนมิถุนายนปีนี้’ Ehsan Mani

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *