อิสลามาบัด ยูไนเต็ด ชนะ ลาฮอร์ คาลันดาร์ 28 นัด

อาบูดาบี: อิสลามาบัด ยูไนเต็ด แซงหน้า ลาฮอร์ คาลันดาร์ไป 28 รันในแมตช์ที่ 20 ของ Pakistan Super League (PSL) ซีซั่น 6

ฟอร์มของ Qalandars เสียไป 8 wickets สำหรับ 38 รันในการไล่ล่า 153 ครั้ง ตอนนี้ United ได้แต้มด้วย Qalandars แต่อยู่ในอันดับต้น ๆ ของตารางเนื่องจากอัตราการวิ่งที่ดีขึ้น

ก่อนหน้านี้ ประตูที่ 6 ระหว่าง Asif Ali และ Iftikhar Ahmed นำทีม Islamabad United ไปที่ 152/7 ทั้งคู่มีส่วนร่วมในการเป็นหุ้นส่วนที่ยิ่งใหญ่ของ 123 รันหลังจากที่ผู้ชนะ PSL สองครั้งกำลังดิ้นรนในวันที่ 20/5

เลือกที่จะตีก่อน อิสลามาบัด ยูไนเต็ด เริ่มต้นการพิจารณาคดีอย่างน่าผิดหวัง เมื่อพวกเขาแพ้ อุสมาน คาวาจา ในนัดแรกโดยได้รับความอนุเคราะห์จากชาฮีน ชาห์ อาฟรีดี

ในตอนต่อไป James Faulkner ของออสเตรเลียยังคงเล่นโบว์ลิ่งที่ยิ่งใหญ่ของเขาต่อไป เขาติดกับดักหนุ่ม Rohail Nazir ตามด้วย wickets ของ Colin Munro และ Hussain Talat ในครั้งที่สองและสามของเขา

Haris Rauf ถอดกัปตัน Shadab Khan ออกทันทีหลังจากจบ powerplay ด้วยคะแนน 20

ยูไนเต็ดต้องการความร่วมมือหลังจากครึ่งหลังกลับมาที่ศาลา และคู่หูของอาซิฟ อาลี และอิฟติคาร์ อาห์เหม็ดก็ก้าวขึ้นมาในช่วงเวลาที่สำคัญ

ราวกับเริ่มเร่งความเร็วตั้งแต่เริ่มต้น ขณะที่อิฟติคาร์เล่นบทบาทนักสะสม ประหนึ่งถึงห้าสิบของเขาในวันที่ 13 มากกว่า, ที่สามของเขาใน PSL ในขณะที่ Iftikhar เริ่มที่จะอ้าแขนของเขาโดยหาช่องว่าง

การเป็นหุ้นส่วนสิ้นสุดลงในวันที่ 19 หลังจาก Asif เข้าไปลึกในรอยพับของเขาในขณะที่คาดหวังว่าชาวยอร์ค

แต่ในขณะที่เขายิงเสร็จในขณะที่ลูกบอลกระทบร่างกายของเขาแทน แผ่นด้านขวาของเขาจะหนีบตอไม้ ความกล้าหาญของ Asif 75 มาจาก 43 ลูกซึ่งรวมถึงหกสี่และห้าหก

โอกาสของ Iftikhar Ahmed พับในช่วงสุดท้ายเมื่อเขาพยายามเคลียร์เชือก ด้วยความช่วยเหลือของหกสี่เขาทำ 49 จาก 37 ลูก

สำหรับ Qalandars Faulkner จบด้วยตัวเลข 3/19 ในขณะที่ Shaheen และ Haris ได้สองชิ้น

Sohail Akhtar กัปตันทีม Lahore Qalandars และ Fakhar Zaman เริ่มการไล่ล่าในเชิงบวกขณะที่พวกเขาเพิ่ม 55 สำหรับขาตั้งประตูแรก

โซเฮลทุบ 34 จาก 19 ขับเคลื่อนโดยหกสี่และหก เขาถูกขับออกโดย Fawad Ahmed นักปั่นขาในขณะที่เขาขังเขาไว้ข้างหน้า

ในตอนต่อไป ผลงานการลงสนามที่ยอดเยี่ยมของ Shadab ได้ดีกว่า Zeeshan Ashraf Fakhar ยังคงสะสมจากปลายอีกด้านหนึ่ง

ในตอนที่ 11 โมฮัมหมัด มูซา ถอด Mohammad Hafeez และ Ben Dunk ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการล่มสลายครั้งใหญ่ของ Qalandars Musa ยังคงความเฉลียวฉลาดของเขาต่อไปและกำจัด Fakhar แป้งเซตซึ่งทำ 44 จาก 37 ลูก

ในตอนที่ 14 Shadab แกล้ง Tim David และ Rashid Khan ในขณะที่ Fawad ถอด James Faulkner ออกในวันที่ 15 Qalandars เสียประตูไป 7 wickets ในเวลาเพียง 14 รันและในการส่งมอบพื้นที่ 30 แห่ง

Haris Rauf สร้างความหวังอันริบหรี่ให้กับ United เมื่อทุบสองหกจาก Mohammad Wasim แต่ถูกไล่ออกโดย Ali Khan ในภายหลัง เขาทำได้ 17 จาก 11

Shadab และ Fawad ได้ถุงสองชิ้นในขณะที่หยิบ Bowlers ขึ้นมาเป็น Musa ซึ่งอ้างว่า 3/18 ในสามโอเวอร์

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *