คาถาที่โดดเด่นของ Dahani ทำให้สุลต่านเอาชนะ Qalandars ได้อย่างน่าเชื่อถือ

อาบูดาบี: ชาห์นาวาซ ดาฮานี เก็บ wickets สี่ใบสำหรับการวิ่งเพียงห้าครั้งเพื่อช่วย Multan Sultans เอาชนะ Lahore Qalandars โดย 80 รอบในนัดที่ 28 ของ Pakistan Super League (PSL) ซีซั่น 6

Dahani ร้องเพลงด้วยโบว์ลิ่งเพื่อเขย่า Qalandars อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้เขายังโยนสาวสองประตูและตอนนี้กลายเป็นคนรับประตูชั้นนำใน PSL 6 ด้วย 18 ประตู

อินนิ่งแรกของการแข่งขันจบลงด้วยการบิดด้วยจี้ของโซฮาอิล แทนเวียร์ 26 รัน พาสุลต่านไป 169-8 ใน 20 โอเวอร์กับคู่ต่อสู้

ส่งบอลเข้าไปก่อน สองวิกเก็ตสำหรับวิ่งเพียง 45 รัน ก่อนที่โซไฮบจะเข้ามารับตำแหน่ง Shan Masood ไปโดยเปล่าประโยชน์ในขณะที่ Mohammad Rizwan จากไปหลังจากทำคะแนนได้ 15 คะแนน

Rilee Rossouw และ Sohaib ร่วมมือกันทำคะแนน 43 รันหลังจากที่ Johnson Charles ล้มเหลวในการรับโมเมนตัมจากการแสดงของเขาในนัดที่แล้ว เขาทำได้เพียง 10 คะแนน Rossouw ล้ม Ahmed Daniyal หลังจากทำคะแนนได้ 29 คะแนนด้วยความช่วยเหลือจากห้าขอบเขต

ในท้ายที่สุด Sohaib ทำให้ Qalandars ตกตะลึงในสไตล์ของเขาและพยายามใช้พลังโจมตีเพื่อนำทีมของเขาไปสู่ระดับที่เข้ากันได้ เขาตี 24 วิ่งออกจาก Haris Rauf คนสุดท้ายเพื่อทำคะแนนรวมที่สามารถป้องกันได้บนกระดานคะแนน โอกาสของเขานับสามขอบเขตและสองแต้ม

สำหรับ Qalandars Shaheen Shah Afridi หยิบสาม wickets ตามด้วย James Faulkner สองและ Rashid Khan, Haris และ Ahmed ด้วยประตูแต่ละอัน

ขณะไล่ล่า Qalandars เริ่มเสีย wickets หลังจากช่วงเวลาปกติ การเปลี่ยนแปลงในช่องเปิดไม่ได้ผลสำหรับ Qalandars เนื่องจาก Ben Dunk ตกเป็นเหยื่อของ Imran Khan Sr หลังจากทำคะแนนเพียงห้ารัน

Fakhar Zaman และ Agha Salman ทำคะแนนได้คนละ 13 รันในขณะที่ Mohammad Hafeez ที่มีประสบการณ์ทำคะแนนได้ 14 รอบก่อนที่จะมอบประตูของเขาให้กับ Blessing Muzarabani James Faulkner ต่อสู้อย่างหนักด้วยคะแนน 22 ด้วยสองหกและขอบเขต แต่ Dahani ไม่มีอารมณ์ที่จะให้เขาทำคะแนนมากขึ้น

นอกเหนือจาก Dahani แล้ว Imran ยังรับสามประตูในขณะที่ Muzarabbani และ Imran Tahir ได้สองประตูและประตูตามลำดับ

โยน

Qalandars ชนะการโยนและตัดสินใจโยนก่อน

ทีมQUA

ละฮอร์ คาลันดาร์: โซฮาอิล อัคตาร์, ฟาคาร์ ซามาน, อัคฮา ซัลมาน, โมฮัมหมัด ฮาฟีซ, เบน ดังก์, ทิม เดวิด, เจมส์ ฟอล์คเนอร์, ราชิด ข่าน, อาห์เหม็ด ดานิยาล, ชาฮีน ชาห์ อาฟริดี, ฮาริส ราฟ

สุลต่าน Multan: Mohammad Rizwan, Shan Masood, Sohaib Maqsood, Rilee Rossouw, Johnson Charles, Khushdil Shah, Sohail Tanvir, Imran Tahir, พร มูซาราบานี, ชาห์นาวาซ ดาฮานี, อิมราน ข่าน ซีเนียร์

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *