ปากีสถานคว้าชัยชนะที่จำเป็นมากในการเริ่มซีรีส์ T20I กับอังกฤษ

น็อตติงแฮม: ปากีสถานเอาชนะอังกฤษไป 31 รันหลังจากการแข่งขันกัดเล็บเพื่อคว้าตำแหน่งที่เปิดซีรีส์ T20I ที่นี่ในวันเสาร์

Shadab Khan กับ wickets สามอันของเขา จับได้อย่างยอดเยี่ยมที่เขตแดน และการวิ่งเอาท์อย่างเฉียบขาด ตามด้วย wickets สามอันของ Shaheen Shah ทำให้ปากีสถานปกป้องทั้งหมด

ก่อนหน้านี้ การยืนระหว่างโมฮัมหมัด ริซวานและบาบาร์ อาซัมที่วิ่งกัน 150 ครั้งทำให้ปากีสถานเป็น 232/6 ใน 20 รอบ

อีออยน์ มอร์แกน กัปตันทีมชาติอังกฤษ ตีชาวปากีสถานให้ตีเป็นคนแรกในสนามที่เป็นมิตรกับบอล คู่หูที่ไว้ใจได้ของ Rizwan และ Babar ทำให้ 49 อยู่ในพาวเวอร์เพลย์

Rizwan เริ่มช้า อย่างไรก็ตาม เขาได้รับโมเมนตัมในช่วงมิดเดิลโอเวอร์ ทั้งสองแย่งชิงตำแหน่งนักปั่นขา มาร์ก แพตทินสัน และเลียม ลิฟวิงสโตน พนักงานพาร์ทไทม์ ในกระบวนการนี้ Babar ลงทะเบียนอายุ 50 ปีของเขาในขณะที่ Rizwan โพสต์ครึ่งศตวรรษที่เจ็ดของเขา

เจ้าภาพถอนหายใจด้วยความโล่งอกในวันที่ 15 ขณะที่ลูอิส เกรกอรีไล่ริซวาน wicketkeeper-batter ทำคะแนน 63 จาก 41 ขับเคลื่อนโดยแปดสี่และหก

Sohaib Maqsood วัย 34 ปีเดินตรงกลางและเข้าร่วมปาร์ตี้โดยทำคะแนนได้ 7 จาก 19 ลูก เขาถูกจับที่รั้วโดย David Willey จาก Tom Curran

Babar (85) เป็นชายคนต่อไปที่จะจากไปในวันที่ 17 ในอินนิ่ง 49 ลูกของเขา เขาตีแปดสี่และสามหก

Fakhar Zaman และ Mohammad Hafeez ถือแท่นในขณะที่พวกเขาทำคะแนน 46 จาก 16 ลูกสำหรับประตูที่สี่ Hafeez ทำ 10 ลูก 24 ในขณะที่ Fakhar ทำ 8 ลูก 26

ปากีสถานทำคะแนนรวมสูงสุดเท่าที่เคยมีมา ดีที่สุดก่อนหน้านี้คือ 205/3 เมื่อเทียบกับเวสต์อินดีสในการาจีในปี 2018

สำหรับอังกฤษ นักขว้างทุกคนมีราคาแพง Curran ได้สองถุงในขณะที่ Saqib Mehmood, Willey และ Gregory รับอย่างละอัน

ในการตอบกลับอังกฤษแพ้ Dawid Malan ผู้เปิดก่อนหน้านี้เพียง 12 วิ่ง Jonny Bairstow ออกเดินทางหลังจากทำคะแนนได้ 11 ตามด้วย Jason Roy (31) และ Moeen Ali (1)

Liam Livingstone ได้รับความสนใจจากการทำประตูในศตวรรษ T20I ครั้งแรกของเขา ในขณะที่ใช้ประสบการณ์ในการเล่น Haris Rauf, Shaheen และ Hasnain อย่างเต็มที่ในปากีสถานซูเปอร์ลีก ลิฟวิงสโตนทุบ 103 วิ่งออก 53 ลูกโดยมีหกขอบเขตและเก้าแต้ม

เขาทำให้แมมมอธวิ่งไล่ดูง่ายในด่านเดียว แต่ชาดาบถอดเขาออกเพื่อนำเสื้อเขียวกลับมาสู่เกม

Haris, Hasnain และ Imad ก็หยิบประตูแต่ละประตูสำหรับปากีสถานนอกเหนือจาก Shaheen และ Shadab

ทีม

ปากีสถาน: Mohammad Rizwan (wk), Babar Azam (กัปตัน), Sohaib Maqsood, Mohammad Hafeez, Fakhar Zaman, Azam Khan, Shadab Khan, Imad Wasim, Shaheen Shah Afridi, Haris Rauf, Mohammad Hasnain

อังกฤษ: เจสัน รอย, ดาวิด มาลาน, จอนนี่ แบร์สโตว์ (wk), เลียม ลิฟวิงสโตน, โมอีน อาลี, อีออยน์ มอร์แกน, ลูอิส เกรกอรี, ทอม เคอร์แรน, เดวิด วิลลีย์, ซากิบ มาห์มูด, แมตต์ พาร์กินสัน

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *