‘ฉันรู้สึกว่าปากีสถานจะชนะ T20 World Cup’ Shoaib Akhtar

อิสลามาบัด: อดีตนักแข่งความเร็ว Shoaib Akhtar รู้สึกว่าปากีสถานมีศักยภาพที่จะชนะการแข่งขัน T20 World Cup ที่จะเกิดขึ้นในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE)

อัคตาร์กล่าวกับช่อง Sports Tak ของอินเดียว่าปากีสถาน อินเดีย อัฟกานิสถาน และหมู่เกาะอินเดียตะวันตกจะครองตำแหน่งใน UAE ในการแข่งขัน T20 World Cup

“คุณไม่สามารถปฏิเสธปากีสถานจากการชนะการแข่งขัน T20 World Cup ในปีนี้แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ซีรีส์ T20I กับอังกฤษก็ตาม สังเกตว่าปากีสถานและอินเดียจะพบกันในงานเมก้าอีเวนต์รอบชิงชนะเลิศที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์” เขาเชื่อ

“เห็นไหม สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เป็นสนามหลังบ้านของปากีสถาน เพราะพวกเขาเล่นคริกเก็ตที่นี่มามากแล้ว แทร็กในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีรูปแบบการหมุนที่แตกต่างกัน นักปั่นชาวอังกฤษต้องดิ้นรนที่นั่น ชาวนิวซีแลนด์จะติดอยู่ที่นั่นอย่างง่ายดาย ดังนั้น มันจะเป็นโอกาสสำหรับปากีสถาน อินเดีย อัฟกานิสถาน (หากพวกเขาแสดงวุฒิภาวะ) และหมู่เกาะอินเดียตะวันตกที่จะผ่านเข้ารอบสำหรับรอบน็อคเอาท์ของ T20 World Cup” เขากล่าวเสริม

ต้องสังเกตว่าอินเดียและปากีสถานอยู่ในกลุ่ม 2 ของ T20 World Cup ร่วมกับนิวซีแลนด์ อัฟกานิสถาน และสองทีมที่ผ่านเข้ารอบ งานนี้มีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 17 ตุลาคมในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และโอมาน

อ่าน: สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ T20 World Cup Groups

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *