‘ภาวนาให้ฉันได้เหรียญโอลิมปิก’ พุ่งแหลน Arshad Nadeem

ลาฮอร์: นักกีฬาพุ่งแหลนชาวปากีสถาน Arshad Nadeem มั่นใจในการเตรียมตัวและคว้าเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020

นาดีมให้สัมภาษณ์กับนักข่าวผ่านลิงก์ออนไลน์ว่าเขามีเวลาเพียงพอในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันในวันที่ 4 สิงหาคม “การเตรียมตัวของฉันอยู่ในระดับสูง และฉันก็มีเวลาเพียงพอกับนักกีฬานานาชาติที่นี่ ฉันมั่นใจว่าจะได้รับเหรียญรางวัลที่นี่และบรรลุความคาดหวังของชาวปากีสถานสำหรับเหรียญ อธิษฐานเพื่อฉัน” เขากล่าว

โค้ชของเขา Fayyaz Bukhari มองว่า Nadeem แตกต่างไปจากนี้ เนื่องจากนักกีฬามีเวลาเหลือเฟือในการฝึกซ้อมกับนักกีฬานานาชาติ “การฝึกซ้อมของเขาเป็นไปด้วยดี และผมหวังว่าเขาจะทุ่มให้เต็มที่ ฉันไม่ได้เห็นเขาเป็นอย่างที่เขามองตอนนี้หลังจากฝึกที่นี่ จำเป็นต้องสวดอ้อนวอนและเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อคว้าเหรียญรางวัล” เขากล่าวสรุป

ต้องสังเกตที่นี่ว่านาดีมจะเข้าร่วมในเวทีกลุ่ม Javelin Throw เวลา 05:05 น. / 6:35 น. (PST) ของวันที่ 4 สิงหาคม ถ้าเขามีคุณสมบัติ รอบชิงชนะเลิศคือวันที่ 7 สิงหาคม

ปากีสถานยังไม่ได้เหรียญใดๆ ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโตเกียวปี 2020 ที่กำลังดำเนินอยู่ นักยกน้ำหนัก Talha Talib เป็นนักแสดงที่โดดเด่นจากปากีสถาน จนถึงตอนนี้เขาพลาดเหรียญทองแดงอย่างหวุดหวิด โดยจบที่ห้าด้วยน้ำหนัก 320 กก. เหรียญทองแดงบรรจุถุงที่ 322Kg.

อ่าน: นี่คือตารางที่สมบูรณ์ของนักกีฬาชาวปากีสถานในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *