‘นักกีฬาของเราต้องการทีมผู้ฝึกสอนทั้งหมด สิ่งอำนวยความสะดวก’ Talha Talib

ลาฮอร์: นักยกน้ำหนักโอลิมปิก ทาลฮา ทาลิบ เชื่อว่านักกีฬาชาวปากีสถานมีศักยภาพที่จะคว้าเหรียญรางวัลได้ แต่พวกเขาต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูงและทีมโค้ชทั้งหมด

ขณะกล่าวปราศรัยกับนักข่าวที่นี่เมื่อวันศุกร์ที่มาถึงหลังจากเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวในปี 2020 Talha กล่าวว่านักกีฬาชาวปากีสถานขาดสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูง “เห็นไหม ในระหว่างการแข่งขันหรือการแข่งขัน โค้ชไม่ได้มีบทบาทสำคัญ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับนักกีฬา แต่เกมจริงอยู่ในระหว่างการเตรียมงาน” เขากล่าว

“ฉันไม่ได้พูดถึงแค่นักยกน้ำหนัก นักกีฬาที่มีศักยภาพคนอื่นๆ ก็ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูงและทีมโค้ชทั้งหมดเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเหตุการณ์ใดๆ เมื่อนั้นปากีสถานสามารถคว้าเหรียญรางวัลได้” เขากล่าว

Talha เสียใจอีกครั้งกับการขาดสิ่งอำนวยความสะดวกก่อนไปโอลิมปิก “ถ้าฉันมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ฉันจะได้รับเหรียญรางวัลสำหรับประเทศของฉัน แต่ยังไม่สายเกินไป ฉันยังตั้งเป้าที่จะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมและคว้าเหรียญรางวัลให้ปากีสถานในอนาคต”

ในทางกลับกัน Hafiz Imran Butt โค้ชของ Talha และประธานสหพันธ์ยกน้ำหนักแห่งปากีสถาน (PWF) ได้ตอบคำวิจารณ์เกี่ยวกับตัวเขาที่ไปโตเกียวโดยมี Talha เป็นโค้ช “ฉันไม่ได้ไปที่นั่นเพื่อความสนุกสนาน ผู้คนบอกว่าฉันเปลี่ยนโค้ชเพียงเพื่อทัวร์โตเกียว จำไว้ว่าฉันเป็นแชมป์ระดับประเทศและเป็นโค้ชที่ได้รับการยอมรับ ฉันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุน Talha และผลงานของเขาได้พิสูจน์ความสามารถและทักษะของเขาแล้ว” เขากล่าว

อ่าน: ‘ภาวนาให้ฉันได้เหรียญโอลิมปิก’ พุ่งแหลน Arshad Nadeem

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *