อิมรานข่านคว้าสองแชมป์สุดยอดขณะที่ KPK เข้าชิงปากีสถานคัพรอบชิงชนะเลิศ

การาจี: Imran Khan Sr จับมือ Haider Ali และ Rohail Nazir สุดยอดเพื่อช่วย Khyber Pakhtunkhwa (KPK) ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของการแข่งขัน Pakistan Cup

พร้อมที่จะไล่ตาม 16 รันในช่วงซูเปอร์โอเวอร์นอร์ทเทิร์นเสียประตูสองประตูไปเพียงสองรอบเนื่องจาก KPK กลายเป็นทีมที่มีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขัน XI ครั้งแรกในประเทศทั้งสามรายการในฤดูกาลนี้

Musaddiq Ahmed จาก KPK แสดงให้เห็นถึงชั้นเรียนของเขาและทำคะแนนได้ 13 แต้มจากสี่ลูกด้วยความช่วยเหลือของหกและสี่เพื่อช่วย KPK โพสต์ 15-0 ในการกำจัดแบบครั้งเดียว

ก่อนหน้านี้ผู้ตีมือขวามีส่วนทำให้ 62 วิ่งได้ 50 ลูกเมื่อ KPK ถูกตั้งค่าเพื่อไล่ล่า 304 รันใน 50 โอเวอร์ การเคาะของเขาแพร่กระจายไปมากกว่าแปดสี่และสามในหกมีส่วนสำคัญสำหรับ KPK ในการจับคู่กับ Northern

ผู้เปิดซาฮิบซาดาฟาร์ฮานทุบหนึ่งศตวรรษเพื่อวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับ KPK ในการวิ่งไล่ตาม เขาทำประตูได้ 132 แต้มจาก 144 ลูกที่มี 13 ขอบเขตและสองซิกซ์ Adil Amin ทำ 25.

Ather Mehmood ใส่ตะกร้าสองใบสำหรับ Northern

ในขณะที่ตีลูกก่อนนอร์ ธ เทิร์นมีผลงานที่ยอดเยี่ยมจากการตีลูกซึ่งช่วยให้ทีมของพวกเขาทำคะแนนได้ 303-8 ในการคุมทีม Haider ทุบ 65 ขณะที่ Rohail Nazir ทำได้ 57 คน Hammad Azam ยังคงไม่แพ้ใครด้วยการวิ่ง 94 ครั้งที่กระจายไปทั่วเจ็ดขอบเขตและสี่หก

สำหรับ KPK Asif Afridi และ Mohammad Waseem ใช้เวลาสองวิคเก็ต

ในวันอาทิตย์ (พรุ่งนี้) KPK จะพบกับ Central Punjab (CP) ในรอบชิงชนะเลิศของปากีสถานคัพ

อ่าน: Central Punjab เอาชนะ Sindh ในรอบรองชนะเลิศนัดแรกของ Pakistan Cup

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *