Qalandars ล็อคเขากับ Zalmi, Sultans เพื่อเผชิญหน้ากับ United ในสองส่วนหัวแรกของ PSL 6

หลังจากความสัมพันธ์เพียงฝ่ายเดียวระหว่าง Karachi King และ Quetta Gladiators ในวันเปิดสนามสนามกีฬาแห่งชาติจะเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) สองครั้งแรกในฤดูกาลที่หก

นักวิ่ง Lahore Qalandars ของปีที่แล้วจะขึ้นสู้กับ Peshawar Zalmi เวลา 14.00 น. ในขณะที่ Multan Sultans เริ่มแคมเปญ PSL 6 กับแชมป์สองสมัย Islamabad United เวลา 19.00 น.

Lahore Qalandars vs Peshawar Zalmi

Qalandars วิ่งได้อย่างยอดเยี่ยมใน PSL 5 เนื่องจากพวกเขามาถึงรอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของทัวร์นาเมนต์หลังจากที่ไม่ผ่านเข้ารอบสี่ครั้งก่อนหน้านี้

ฝ่ายที่นำโดย Sohail Akhtar จะพยายามผลักดันพวกเขาให้มากขึ้นและเรียกร้องตำแหน่งเนื่องจากพวกเขามีทีมที่สมดุลซึ่งประกอบด้วยเยาวชนและประสบการณ์

Qalandars จะมีบริการของ Rashid Khan ของอัฟกานิสถานซึ่งอยู่ในการ จำกัด PSL ครั้งแรกของเขา Rashid วัย 22 ปีจะได้รับการสนับสนุนจากนักบำบัดคุณภาพสามคน Shaheen Shah, Haris Rauf และ Dilbar Hussain ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในความสำเร็จของ Qalandars

ในขณะเดียวกันก็น่าสนใจที่จะได้เห็นว่าใครเป็นผู้เปิดโอกาสกับ Fakhar Zaman

อ่าน: พิธีเปิด PSL 6 เสร็จสิ้นและปัดฝุ่นในการาจี

ทั้งสองทีมมีทหารผ่านศึกสองคนที่มีรูปร่างคือ Mohammad Hafeez และ Shoaib Malik ซึ่งอาจสร้างความแตกต่างด้วยประสบการณ์ T20 ที่เก็บได้

แฟน ๆ ของ Zalmi อาจเห็น Shoaib Malik รับหน้าที่กัปตันในฐานะกัปตันประจำ Wahab Riaz ถูกกักบริเวณเป็นเวลาสามวันหลังจากละเมิดระเบียบการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพของ PSL กับหัวหน้าโค้ช Peshawar Zalmi

อันดับสูงสุดของ Zalmi จะขึ้นอยู่กับ Kamran Akmal เป็นอย่างมากในขณะที่พวกเขาก็คาดหวังว่าจะได้รับสายฟ้าแลบจาก Haider Ali ดาราหน้าใหม่

Multan Sultans vs Islamabad United

นับเป็นการเริ่มต้นครั้งใหม่ของสุลต่านเนื่องจากพวกเขาจะเล่นภายใต้ผู้นำคนใหม่โมฮัมหมัดริซวานที่เข้ามาแทนที่ Shan Masood ในฤดูกาลนี้

ในขณะเดียวกันอิสลามาบัดยูไนเต็ดจะพยายามเรียกคืนความภาคภูมิใจของพวกเขาในขณะที่พวกเขาประสบความหายนะในฤดูกาลที่แล้วโดยจบอันดับที่ห้าในตารางคะแนน ทั้งสองทีมเท่ากันที่จะชนะสามครั้งในการนับตัวต่อตัว

ยูไนเต็ดจะมีพลังยิงของ Alex Hales จากทีมชาติอังกฤษที่อยู่ในฟอร์มสูงสุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ในขณะที่ Sultans จะคาดหวังเช่นเดียวกันกับ James Vince

ฝ่ายต่างมีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองสุลต่านสนับสนุนประสบการณ์ของคริสลินน์ชาฮิดอาฟริดีและอิมรานทาฮีร์ในขณะที่ยูไนเต็ดมีฮาซานอาลี, ฟาฮีมอัชราฟ, ซฟาร์โกฮาร์พร้อมที่จะห้ำหั่นในการให้โอกาส

มันน่าสนใจที่จะได้เห็นว่าบทของหัวหน้าทีมระหว่าง Rizwan เป็นอย่างไร [Test vice-captain] และ Shadab Khan [Pakistan’s limited-overs vice-captain].

อ่านเพิ่มเติม: Clarke, Arshad คัดท้าย Karachi Kings เพื่อชัยชนะครั้งแรกใน PSL 6

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *