มาสเตอร์คลาสของคอนเวย์เป็นแรงบันดาลใจให้นิวซีแลนด์คว้าชัยชนะเหนือออสเตรเลีย 53 ครั้งใน T20I ครั้งแรก

ไครสต์เชิร์ช: มาสเตอร์คลาสการตีลูกเดวอนคอนเวย์เป็นแรงบันดาลใจให้นิวซีแลนด์คว้าชัยชนะ 53 ครั้งเหนือออสเตรเลียในการเปิดตัว Twenty20 international ที่เมืองไครสต์เชิร์ชเมื่อวันจันทร์

คอนเวย์ทุบไม่แพ้ใคร 99 จาก 59 ลูกในขณะที่แบล็คแคปเอาชนะการเริ่มต้นที่สั่นคลอนจนจบในวันที่ 184 เป็นเวลาห้าหลังจากแพ้การโยนและถูกนำไปตี

ในการตอบกลับนักท่องเที่ยวทั้งหมดออกไป 131 หลังจากโอเวอร์ 17.3 โดย Black Caps spinner Ish Sodhi รับสี่ wickets สำหรับ 28 เพื่อให้เจ้าภาพได้เปรียบในช่วงต้นของซีรีย์ห้านัด

Aaron Finch กัปตันทีมชาติออสเตรเลียปฏิเสธที่จะตำหนิการสูญเสียจากการกักกันโควิด -19 เป็นเวลาสองสัปดาห์ของทีมเมื่อเดินทางมาถึงนิวซีแลนด์

“ รู้สึกเหมือนเป็นเวลานานตั้งแต่เราเล่น แต่เราได้รับการปฏิบัติอย่างยอดเยี่ยม (ในการกักบริเวณ)” เขากล่าว

“ พวกเขาวิ่งได้ยากขึ้นและเราทำไม่ถูก”

Jhye Richardson เพิ่งเซ็นสัญญากับอินเดียนพรีเมียร์ลีกมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ได้รับเลือกให้เป็นนักโบว์ลิ่งชาวออสเตรเลียโดยรับสองคนต่อ 31 คน

แต่นักท่องเที่ยวไม่สามารถขับไล่คอนเวย์ได้ซึ่งการเคาะ 59 ลูกรวมถึง 10 สี่และสามครั้งช่วยให้แบล็คแคปเด้งกลับจาก 19 เป็นสามครั้ง

คอนเวย์กล่าวว่าเขา“ ค่อนข้างน่ารัก” ด้วยความพยายามอย่างดีที่สุดในอาชีพของเขาแม้ว่าเขาจะติดอยู่ในช่วงเวลาสั้น ๆ เพียงหนึ่งศตวรรษหลังจากที่ล้มเหลวในการวิ่งสองครั้งจากลูกสุดท้าย

นักตีลูกที่เกิดในแอฟริกาใต้มาถึงจุดยับเยินพร้อมกับนิวซีแลนด์ที่ล้อเลียนที่ 11 สำหรับสองคนและยังคงปักหลักอยู่ในตอนที่กัปตัน Kane Williamson ออกเดินทางในเวลา 12 ปี

“ กุญแจสำคัญคือการพยายามอยู่ในเชิงบวกนั่นคือเวลาที่ฉันทำให้ดีที่สุด” คอนเวย์กล่าว

“ ฉันพยายามที่จะไม่คิดไปไกลเกินไปและแค่สร้างความร่วมมือที่ดี”

จากนั้นชาวออสเตรเลียที่ผิดหวังก็ต้องเผชิญกับการแสดงสยองขวัญในช่วงต้นโอกาสของพวกเขาขณะที่นักเดินเรือ Tim Southee และ Trent Boult ฉีกขาดเป็นลำดับต้น ๆ

Josh Philippe ผู้เปิดตัวที่โชคไม่ดีจากไปเป็นเวลาสองคนหลังจากส่งขึ้นไปบนท้องฟ้า

แต่นักรณรงค์รุ่นเก่าเช่นกัปตัน Aaron Finch และ Glenn Maxwell ก็ล้มเหลวในการจัดการกับลูกบอลที่แกว่งไปมาและในไม่ช้านักท่องเที่ยวก็เป็นสี่คนในเวลา 19 ปี

มิทช์มาร์ชทำคะแนนสูงสุดด้วย 45 คะแนนและแอชตันอาการ์มีส่วนร่วม 23 การตีบอลล้มเหลวทำให้นิวซีแลนด์ชนะอย่างสบาย ๆ

ในขณะที่สิทธิในการคุยโม้ของทรานส์แทสมันกำลังรอการคว้า แต่ทั้งสองทีมก็เข้าสู่ซีรีส์นี้ด้วยการจับตาดูฟุตบอลโลก T20 ที่อินเดียในปลายปีนี้

ดาราชาวออสเตรเลียที่ก่อตั้งเช่นสตีฟสมิ ธ เดวิดวอร์เนอร์และมิทเชลสตาร์คกำลังได้รับการพักผ่อนในขณะที่ผู้คัดเลือกมองหาพรสวรรค์ใหม่ ๆ

นิวซีแลนด์มีผู้เล่นตัวจริงมากขึ้นแม้ว่ามาร์ตินคุปติลล์จอมเก๋าจะได้รับความกดดันหลังจากฟอร์มที่ย่ำแย่ของเขายังคงดำเนินต่อไปพร้อมกับเป็ดในการเปิดตัว

แบล็คแคปอาจเปลี่ยนไปใช้ฟินน์อัลเลนที่ไม่ได้ปิดสำหรับการแข่งขันครั้งต่อไปที่ดะนีดินในวันพฤหัสบดี

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *