สนามกีฬาแห่งชาติรอคืนนี้ ‘การาจีไฟฟ้าแรงสูง vs ละฮอร์’

ผู้ป้องกันแชมป์การาจีคิงส์จะลงเล่นที่ Lahore Qalandars ที่สนามกีฬาแห่งชาติคืนนี้ในการแข่งขันนัดที่สิบเอ็ดของปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ฤดูกาลที่หก

การเผชิญหน้าที่คาดหวังไว้อย่างสูงนั้นจัดขึ้นเพื่อให้แฟน ๆ ตื่นเต้นด้วยความตื่นเต้นเมื่อพิจารณาถึงการแข่งขันระหว่างสองเมือง ทั้งสองทีมเล่นไปแล้วสามนัดในทัวร์นาเมนต์ชนะสองและแพ้หนึ่ง

การาจีครองตำแหน่งสำคัญในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวเหนือเมืองละฮอร์ การาจีลงลาฮอร์เจ็ดครั้งในห้าฤดูกาลที่ผ่านมาในขณะที่ลาฮอร์สามารถชนะสี่ครั้ง

การปะทะกันครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองคือการแข่งขัน PSL 5 รอบชิงชนะเลิศที่การาจีเอาชนะลาฮอร์ด้วยประตูห้าประตูในสถานที่เดียวกันของสนามกีฬาแห่งชาติ

อ่าน: บาบาร์นักโบว์ลิ่งสร้างแชมป์ Karachi Kings PSL 5

การดูทีมของการาจีพวกเขาครอบคลุมฐานทั้งหมด หลังจากที่เอาชนะ Multan Sultans ไป 195 คนเมื่อวานนี้พวกเขาสามารถไล่ล่าเป้าหมายได้ด้วยชาม 7 ใบเพื่อให้ได้รับความอนุเคราะห์จาก Babar Azam ที่ยอดเยี่ยม

ในทางกลับกันลาฮอร์แพ้ Multan เมื่อวันศุกร์เนื่องจากพวกเขาล้มเหลวในการป้องกันเป้าหมายที่วิ่ง 158 ครั้ง แผนกโบว์ลิ่งของพวกเขาดูอ่อนแอเมื่อไม่มี Rashid Khan ซึ่งออกจากหน้าที่ระดับชาติ ผู้เชี่ยวชาญในต่างประเทศของพวกเขาอย่าง David Wiese, Ben Dunk และ Samit Patel ก็ไม่ได้มาตรฐานเช่นกัน

ในขณะเดียวกันคาดว่าจะมีการปะทะแบบตัวต่อตัวไม่กี่ครั้งในระหว่างการแข่งขัน แฟน ๆ แถวหน้าจะได้ชม Shaheen Shah แห่งลาฮอร์เล่นโบว์ลิ่งกับบาบาร์ขณะที่พวกเขาจะมีโอกาสได้เห็นโมฮัมหมัดอาเมียร์เล่นโบว์ลิ่งกับโมฮัมหมัดฮาเฟซทหารผ่านศึก

XI ที่คาดการณ์ไว้

ราชาการาจี:

Babar Azam, Sharjeel Khan, Colin Ingram, Joe Clarke (wk), Mohammad Nabi, Daniel Christian, Imad Wasim (c), Aamer Yamin, Waqas Maqsood, Mohammad Amir, Arshad Iqbal

ละฮอร์ Qalandars:

Fakhar Zaman, Sohail Akhtar (c), Joe Denly, Mohammad Hafeez, Ben Dunk (wk), Samit Patel, David Wiese, Dilbar Hussain, Shaheen Afridi, Haris Rauf, Salman Mirza

อ่านเพิ่มเติม: ‘ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหลังจากที่เล่นในแพลตฟอร์มอย่าง PSL’ Sharjeel Khan

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *