ข่าวดีสำหรับสโมสรคริกเก็ตทั่วปากีสถาน

การาจี: วันนี้คณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) ได้ให้การดำเนินการลงทะเบียนสโมสรทั่วปากีสถาน

การประชุม BoG ของ PCB ครั้งที่ 61 จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่โรงแรมท้องถิ่นในการาจี Ehsan Mani ประธาน PCB ร่วมกับ CEO PCB Wasim Khan เปิดเผยว่าพวกเขาได้ให้ข้อมูลอัปเดตโดยละเอียดเกี่ยวกับ BoG เกี่ยวกับเรื่องระหว่างประเทศสิทธิของสื่อในและต่างประเทศและสถานะของข้อตกลงกับเหตุต่างๆ

Wasim บรรยายสรุป BoG เกี่ยวกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคริกเก็ตรวมถึงการแสดงของทีมชาติการแข่งขันที่มีประสิทธิภาพสูงและการแข่งขัน Pakistan Super League (PSL) ฤดูกาลที่หก

การลงทะเบียนของสโมสรคริกเก็ตจะเริ่มขึ้นในเดือนหน้าโดยจะมีการแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมตามกำหนด อย่างไรก็ตามเมื่อขั้นตอนการลงทะเบียนเปิดขึ้นมีเพียงประธานสโมสรเท่านั้นที่จะสามารถลงทะเบียนสโมสรคริกเก็ตได้และจะมีการแบ่งปันรายละเอียดทั้งหมดกับคณะกรรมการแรกเพื่อการตรวจสอบและตรวจสอบข้อเท็จจริงเพิ่มเติม

สโมสรที่เข้าร่วมการแข่งขัน Fazal Mehmood club 2017-18 หรือ 2018-19 และปฏิบัติตามเกณฑ์ที่กำหนดที่ระบุไว้ในข้อบังคับที่อนุมัติโดย BoG จะได้รับสิทธิ์ในการโหวต

แต่สโมสรที่ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสองรายการหรือมีคุณสมบัติไม่ตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดจะได้รับสิทธิในการโหวตหลังจากการตรวจสอบข้อเท็จจริงครั้งที่สอง ทุกสโมสรจะมีสิทธิ์เล่น

ในทางกลับกัน BoG ยังอนุมัติบอร์ดแรกของหกสมาคมคริกเก็ตเป็นระยะเวลาหนึ่งปี

บอร์ดแรกในช่วงเวลานี้จะดำเนินการตามหน้าที่ของคณะกรรมการบริหารใน Model Constitutions for City Cricket and Cricket Association รวมถึงการจัดการและดำเนินกิจการประจำวันดูแลการลงทะเบียนคริกเก็ตครั้งแรกภายใต้ CCA แต่ละฉบับตามข้อบังคับ / ข้อบังคับและการตรวจสอบและจัดกิจกรรมและกิจกรรมคริกเก็ตภายในเขตอำนาจของตน

PCB เชื่อมั่นว่าบุคคลที่มีคุณภาพสูงเหล่านี้ในคณะกรรมการชุดแรกแต่ละคนจะมีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนเข้าสู่สมาคมคริกเก็ตที่ได้รับการเลือกตั้งอย่างราบรื่น

  • สมาคมคริกเก็ต Balochistan – Qaiser Khan Jamali (ประธาน), Irfan Ahmad Awan, Munawar Khan Tareen, Murad Ismail, Nargis Hameedullah, Shah Dost, Syed Farid-ud-din และ Zafarullah Jadgal (สมาชิกทั้งหมด)
  • สมาคมคริกเก็ตกลางปัญจาบ – Abdullah Khan Sumbal (ประธาน), Ali Ahmad Khan, Amir Ilyas Butt, Arshad Ahmad Khan, Atif Naeem Rana, Babar Altaf Butt, Shahrez Abdullah Khan, Muhammad Umer และ Sarfraz Ahmad Bajwa (สมาชิกทั้งหมด)
  • สมาคมคริกเก็ต Khyber Pakhtunkhwa – Anwar Zeb Jan (ประธาน), Aamir Nawab, Abdul Jaleel Khan, Fayyaz Ali Shah, Haris Bilal Afridi, Ikhlaq Ahmed Khan, Kabir Ahmed Khan, Muhammad Javed Afridi, Rozamin Khan และ Shahid Khan Shinwari (สมาชิกทั้งหมด)
  • สมาคมคริกเก็ตภาคเหนือ – Saleem Asghar Mian (ประธาน), Abdus Sami, Asif Faridi, Mohammad Ayaz Butt, Nadeem Ahmed Abbasi, Col (เกษียณ) Naushad Ali, Raja M.Zia และ Tanveer Ahmed (สมาชิกทั้งหมด)
  • สมาคมคริกเก็ต Sindh – Imran Hussain (ประธาน), Abdul Raqeeb, Aftab Baloch, Agha Jawaid Ahmed, Hadeel Obaid, Jamil A.Mughal, Lt Gen (retd) Javed Zia และ Syed Farooq Hussain Shah (สมาชิกทั้งหมด)
  • สมาคมคริกเก็ตปัญจาบใต้ – Muhammad Anees Khawaja (ประธาน), Ali Khan Tareen, Hassan Hussein Qureshi, Khalid Farooq, Shahid Ahmed Butt และ Taimur Altaf Malik (สมาชิกทั้งหมด)

ในขณะเดียวกัน PCB จะช่วยบอร์ดแรกในการจัดการแข่งขัน City Cricket Association ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมสิ้นสุดสำหรับผู้เล่นทั้งรุ่นอาวุโสและ U19 ซึ่งจะช่วยในการคัดเลือกทีมสำหรับฤดูกาลภายในปี 2021-22 รายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบตามกำหนด

อ่าน: ‘จะช่วยให้ผู้หญิงคริกเก็ต’ ผู้กำกับหญิงคนแรกของ PCB

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *