ราชาการาจีจะยุติการคว้าแชมป์ของเปชาวาร์ซัลมีหรือไม่?

การาจี: การป้องกันแชมป์การาจีคิงส์จะล็อคฮอร์นกับเปชาวาร์ซัลมีซึ่งเป็นท็อปเปอร์ของตารางของปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ฤดูกาลที่หกในวันนี้ในการแข่งขันนัดแรกของสองหัวในวันพุธ

Kings ที่นำโดย Imad Wasim ชนะสองครั้งและแพ้มากที่สุดในขณะที่ Zalmi ของ Wahab Riaz ชนะการแข่งขันสามนัดติดต่อกันหลังจากแพ้การแข่งขันนัดเปิดให้ Lahore Qalandars

Kings หวังว่าจะได้รับความสม่ำเสมอจากแผนกโบว์ลิ่งเนื่องจากพวกเขาอนุญาตให้ทีมไล่ล่าเป้าหมายมากกว่า 190+

น้ำค้างกำลังมีส่วนอย่างมากในการต่อสู้ในเกมกลางคืน แต่ราชาที่ชอบ Mohammad Amir, Arshad Iqbal, Imad Wasim มีแนวโน้มว่าวันนี้พวกเขาจะทำลายรูปแบบหากพวกเขาชามที่สองในขณะที่พวกเขากำลังเล่นนัดที่ห้าใน ช่วงกลางค่ำ

การตีบอลเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมกับชาร์จีลข่าน, บาบาร์อาซาม, โจคลาร์ก, โมฮัมหมัดนาบีในรูปแบบที่ดีที่สุด

ในขณะเดียวกัน Zalmi ทำให้ทุกคนตกใจกับการเล่นของพวกเขา อย่างไรก็ตามพวกเขาดูเป็นสนิมในการเผชิญหน้าครั้งแรกพวกเขาได้พลิกตารางอย่างสมบูรณ์ในขณะที่พวกเขาคลิกในทุกแผนกของเกม

การต่อสู้คาดว่าจะเกิดขึ้นระหว่างการตีบอลของ Kings และการโจมตีด้วยโบว์ลิ่งที่มีประสบการณ์ของ Zalmi Saqib Mehmood ของอังกฤษกลายเป็นส่วนสำคัญของ Zalmi ปัจจุบันเขาเป็นผู้ทำประตูชั้นนำของ PSL 6 ในขณะที่กัปตัน Wahab เก็บกระเป๋าได้แปดใบ

ทีม:

ราชาการาจี: Imad Wasim (C), Amir Yamin, Arshad Iqbal, Babar Azam, Colin Ingram, Mohammad Amir, Sharjeel Khan, Waqas Maqsood, Mohammad Nabi, Dan Christian, Chadwick Walton, Joe Clarke, Noor Ahmad, Danish Aziz, Mohammad Ilyas, Zeeshan Malik , กาซิมอัก

เปชาวาร์ซัลมี: Wahab Riaz (C), Haider Ali, Kamran Akmal, Tom Kohler-Cadmore, Shoaib Malik, David Miller, Mujeeb Ur Rahman, Ravi Bopara, Sherfane Rutherford, Amad Butt, Umaid Asif, Saqib Mahmood, Imam-ul-Haq, Muhammad Imran , โมฮัมหมัดเออร์ฟาน, อิบราอาเหม็ด, โมฮัมหมัดอาเมียร์ข่าน

อ่าน: Amir เป็นนักกะลาที่ดีที่สุดในโลก: Imad กัปตันของ Karachi Kings

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *