พอลลาร์ดยิงแฮตทริกแมนดานันจายาหกหกครั้งในชัยชนะ T20

เซนต์จอห์น, แอนติกาและบาร์บูดา: คีรอนพอลลาร์ดกัปตันทีมเวสต์อินดีสเมื่อวันพุธที่ผ่านมากลายเป็นเพียงชายคนที่สามที่ตีหกหกในการแข่งขันระดับนานาชาติในชัยชนะสี่ประตูที่ยี่สิบ 20 ของทีมเหนือศรีลังกา

ความสำเร็จดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงที่หกของโอกาสที่แปลกประหลาดในหมู่เกาะเวสต์อินดีสซึ่งเกิดขึ้นโดย Akila Dananjaya ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนหน้านี้ในช่วงก่อนหน้านี้ได้ฉลองการทำแฮตทริก

พอลลาร์ดเดินตามรอย Herschelle Gibbs ของแอฟริกาใต้กับเนเธอร์แลนด์ในฟุตบอลโลกปี 2007 และ Yuvraj Singh ของอินเดียซึ่งประสบความสำเร็จในฟุตบอลโลกปี 2007 ที่ยี่สิบ 20 กับอังกฤษ

ในที่สุดพอลลาร์ดก็ออกไป 38 ลูกจาก 11 ลูกในขณะที่หมู่เกาะเวสต์อินดีสไล่ตาม 132 เพื่อชนะที่คูลิดจ์คริกเก็ตกราวน์ซึ่งบรรลุเป้าหมายในช่วงที่ 14 เมื่อเจสันโฮลเดอร์ล้มเหลวใน 13 หก

“ ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถตีหกหกหลังจากตีสามได้” พอลลาร์ดวัย 33 ปีกล่าว

“ เมื่อฉันมีห้าหกขวบฉันรู้ว่าฉันมีกะลาที่เท้าหลัง เขากำลังเดินไปรอบ ๆ ประตูและมันเป็นเรื่องยากสำหรับเขา ฉันบอกตัวเองว่า: ‘ไปให้ได้’ “

แองเจโลแมทธิวส์กัปตันชาวศรีลังกายกย่องหมายเลขตรงข้ามของเขา

“ พอลลาร์ดอย่างที่เราทราบกันดีว่าเป็นตัวทำลายล้างมาก” แมทธิวส์บอกในการนำเสนอหลังการแข่งขัน

“ สิ่งที่ฉันบอกกับ Akila คือไปหาประตูของเขาแม้ว่าเขาจะโดนตีหกหกก็ตาม ถ้าเขาทำผิดเราก็เอาเขาออกไป น่าเสียดายที่มันไม่เกิดขึ้น”

มีชายแปดคนเท่านั้นที่ตีหกหกในทุกรูปแบบของคริกเก็ตกับเพื่อนชาวอินเดียตะวันตก Garfield Sobers เป็นคนแรกที่ทำเช่นนั้นในเกมเคาน์ตีของอังกฤษในปี 2511

– คนรื้อ –

Evin Lewis และ Lendl Simmons ของเวสต์อินดีส์ยิง 52 ลูกจาก 20 ลูกแรกเนื่องจากผู้ชนะฟุตบอลโลก T20 สองสมัยดูสบาย ๆ ในสนาม

อย่างไรก็ตามหลังจากตีสามตีหกจากสามลูกจากการเปิดตัวของแมทธิวส์ลูอิสถูกดานุชกากันธิลากาจับได้ในแดนดานันจายาลึก 28

นั่นทำให้ Chris Gayle วัย 41 ปีได้รับความนิยมในการปรากฏตัวในต่างประเทศครั้งแรกในรอบสองปี

แต่เขากินเวลาเพียงหนึ่งลูกเมื่อเขาพุ่งดิ่งไปยังดานันจายาซึ่งจากนั้นก็ทำแฮตทริกของเขาได้สำเร็จโดยให้นิโรชานดิคเวลลาจับด้านหลังของนิโคลัสพูแรน

หมู่เกาะเวสต์อินดีสอยู่ที่ 52-3 ซึ่งในไม่ช้าก็กลายเป็น 62-4 เมื่อ Wanindu Hasaranga ผู้หมุนขาไล่ Simmons ซึ่งเป็นผู้เปิดทำ 26 คนก่อนที่ Pollard จะเปิดตัวงานรื้อถอนของเขา

Hasaranga รอดชีวิตจากการสังหารและจบด้วยตัวเลข 3-12 จากสี่โอเวอร์ของเขา

แม้จะมีแฮตทริกของเขา แต่การโอเวอร์สี่ครั้งของดานันจายามีค่าใช้จ่าย 62 ครั้ง

ศรีลังกาชนะการแข่งขันเป็นครั้งแรกในรอบปีทำต่ำกว่าพาร์ 131-9

นักท่องเที่ยวถูกขอให้ตีโดยแชมป์โลกปี 2012 และ 2016 โดยมีปทุมนิสสังกาเปิดตัวในศรีลังกาด้วยการทำคะแนนสูงสุด 39 จาก 34 ลูกรวมถึงสี่โฟร์และหนึ่งในสามของทีมของเขา

นักตีลูกวัย 22 ปีแบ่งปันความร่วมมือ 51 ประตูครั้งที่สองกับ Dickwella ผู้เปิดประตูซึ่งทำเงินได้ 33 คน

เกมที่สองและสามในซีรีส์นี้ยังจัดขึ้นที่ Coolidge Cricket Ground ในวันที่ 5 และ 7 มีนาคมตามด้วยการแข่งขันระหว่างประเทศหนึ่งวันสามครั้งและการทดสอบสองครั้ง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *