‘ใครบางคนต้องรับผิดชอบ’ คุณ Salman Iqbal

การาจี: นายซัลมานอิกบาลเจ้าของทีมป้องกันแชมป์การาจีคิงส์ได้กล่าวโทษคณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) เกี่ยวกับการจัดการ COVID-19 SoPs ที่ผิดพลาดซึ่งนำไปสู่การเลื่อนการแข่งขัน Pakistan Super League (PSL) ฤดูกาลที่หก

ในขณะที่พูดคุยกับการส่ง PSL 6 พิเศษของ ARY News นายซัลมานระบุว่าต้องมีคนรับผิดชอบเนื่องจากได้ทำลายชื่อเสียงของมหกรรมคริกเก็ตที่ใหญ่ที่สุดของปากีสถาน

“ ฉันได้พูดอย่างชัดเจนในการประชุมวันนี้ว่าต้องมีใครรับผิดชอบ เราทำงานหนักมากในช่วงห้าปีที่ผ่านมาเพื่อนำแบรนด์นี้กลับมาที่ปากีสถาน แต่เนื่องจากความประมาทของ PCB ทำให้ฉันทีมงานและแฟน ๆ ผิดหวัง “เขากล่าว

“ ฉันเตือนพวกเขาให้นำ SoP ไปใช้อย่างเคร่งครัดหลังจากมีผลบวกของ COVID 3 ครั้งออกมา แต่ผู้จัดงานมีทัศนคติที่ไม่เป็นทางการมากนัก” เขาวิจารณ์

นายซัลมานเปิดเผยว่าเขาไปที่ฟองสบู่ชีวภาพเพื่อตรวจสอบว่ามีการติดตาม SoP หรือไม่

“ ฉันเข้าไปในฟองสบู่ชีวภาพหลังจากแยกตัวออกมาเพื่อดูว่าข้อร้องเรียนของทีมของฉันเกี่ยวกับการขาดโปรโตคอลการรักษาความปลอดภัยทางชีวภาพนั้นเป็นความจริงหรือไม่ ฟองชีวภาพมีจำนวนมากจนใคร ๆ ก็นึกไม่ถึง” เขากล่าวเสริม

“ ไม่มีการกักกันสามวันแบบนี้ ต้องแยกอย่างน้อยเจ็ดวัน นอกเหนือจากนี้เราไม่รู้ว่าใครอยู่ในฟองสบู่ใครไม่ใช่ใคร คนที่ไม่ใช่ฟองชีวภาพอยู่บนพื้นดิน ไม่ใช่เรื่องตลก PSL เป็นลีกที่มีผู้ติดตามมากที่สุดเป็นอันดับสองของโลก” เขากล่าว

นายซัลมานได้ขอยกเลิกการทำความสะอาดโรงแรมทั้งหมดที่ทีมงานพักอยู่เนื่องจากเราไม่ทราบว่าไวรัสมาจากไหน

ต้องสังเกตว่างานนี้ถูกเลื่อนออกไปก่อนหน้านี้ในวันนี้หลังจากมีการยืนยันผู้ติดเชื้อ coronavirus ใหม่ 3 รายก่อนหน้านี้ในวันนี้

อ่าน: PSL 6: ผู้เล่นเจ้าหน้าที่เริ่มได้รับวัคซีน COVID-19 ในปริมาณที่มากขึ้น

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *