เป็นวันที่น่าเศร้าสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ PSL 6: CEO PCB Wasim Khan

การาจี: Wasim Khan ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของคณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) กล่าวว่าวันนี้เป็นเรื่องน่าเศร้ามากสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) ฤดูกาลที่หก

PSL 6 ถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนดหลังจากมีการยืนยันผู้ป่วย COVID-19 ใหม่ 3 รายในหมู่ผู้เล่นก่อนหน้านี้ในวันนี้

“ มันเป็นวันที่ท้าทายมากสำหรับเรา [PCB]คนรักคริกเก็ตผู้มีส่วนได้ส่วนเสียผู้เล่นและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง” วาซิมกล่าวขณะคุยกับสื่อมวลชนที่สนามกีฬาแห่งชาติในการาจี

“ สุขภาพและความปลอดภัยของผู้เล่นอยู่เหนือทุกสิ่งดังนั้นเราจึงได้ข้อสรุปว่าควรเลื่อนการแข่งขันออกไปดีที่สุด” เขากล่าวเสริม

Wasim เปิดเผยว่า PCB จะพยายามสร้างหน้าต่างสำหรับ PSL 6 เช่นเดียวกับที่ทำกับ PSL 5 เมื่อปีที่แล้ว

“ ฟองสบู่ชีวภาพเป็นข้อมูลเกี่ยวกับ ความไว้วางใจ และระเบียบวินัย อาคาร ความไว้วางใจ จะใช้เวลาพอสมควร แต่เราแน่ใจว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก การเลื่อน PSL เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับ PCB และแฟน ๆ เช่นกัน แต่ PCB ของเรามีความยืดหยุ่นที่จะทำให้ PSL6 เป็นไปได้อีกครั้ง” เขากล่าวเสริม

Wasim ระบุว่ามันเป็นความผิดของส่วนรวมและยังไม่ถึงเวลาที่จะต้องรับโทษ “ เราทำทุกอย่างแล้วอาจทำได้ แต่ด้วยฟองสบู่ที่ปลอดภัยทางชีวภาพต้องอาศัยความร่วมมือวินัยและการรักษาตัวเอง สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยที่ทำให้เราต้องจดจำ”

ขณะเดียวกันผู้อำนวยการฝ่ายการค้า Babar Hamid ระบุว่าขณะนี้ยังไม่สามารถคำนวณความสูญเสียทางการเงินได้

“ เราไม่สามารถคำนวณการสูญเสียทางการเงินได้ในตอนนี้จะนั่งและผ่านทุกอย่างในช่วงเวลาสั้น ๆ สิ่งสำคัญอันดับแรกของเราคือความปลอดภัยของผู้เล่น” บาบาร์กล่าว

อ่าน: ‘ใครบางคนต้องรับผิดชอบ’ คุณ Salman Iqbal

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *