Patel, Ashwin หมุนอังกฤษเป็น 205 ในการทดสอบรอบสุดท้าย

อัห์มดาบาด: นักปั่นชาวอินเดีย Axar Patel และ Ravichandran Ashwin ใช้เวลาเจ็ดวิคเก็ตระหว่างพวกเขาเนื่องจากอังกฤษถูกไล่ออกจาก 205 ในวันแรกของการทดสอบครั้งที่สี่และครั้งสุดท้ายในวันพฤหัสบดี

อินเดียเป็นผู้นำในซีรีส์ 2-1 อยู่ที่ 24 ต่อหนึ่งที่ตอไม้หลังจากที่นักโบว์ลิ่งอังกฤษอย่างเจมส์แอนเดอร์สันดักจับ Shubman Gill lbw โดยไม่ได้รับบอลที่สามของโอกาส

Rohit Sharma (8) และ Cheteshwar Pujara (15) ถูกตีลูก

Joe Root ชนะการแข่งขันอีกครั้งและเลือกที่จะฟาดฟันที่สถานที่แข่งขันคริกเก็ตที่ใหญ่ที่สุดในโลกใน Ahmedabad ซึ่งอินเดียชนะการทดสอบครั้งที่สามที่มีการหมุนรอบตัวภายในสองวัน

วิกเก็ตส์ร่วงลงอย่างรวดเร็วและหนาขึ้นอีกครั้งและคะแนน 55 ของเบ็นสโตกส์ก็รั้งคะแนนของอังกฤษไว้ด้วยกัน

Spin ได้รับการแนะนำในช่วงที่หกและ Patel ถอดตัวเปิด Dom Sibley สำหรับสองคนและ Zak Crawley สำหรับเก้าคน

รูทเดินหน้าส่งโมฮัมเหม็ดซีราจเป็นเวลาห้าครั้งในขณะที่ด้านข้างของเขาลดลงเหลือ 30-3 ก่อนที่สโตกส์จะเข้าร่วมเป็นพันธมิตรที่สำคัญกับจอนนี่แบร์สโทว์ผู้ทำ 28 คนและ Ollie Pope (29)

Bairstow ถูกขังโดยการส่งมอบของ Siraj ที่เพิ่มขึ้นและล้มเหลวในการตรวจสอบที่แสดงให้เห็นว่าลูกบอลจะหลุดออกจากด้านบนของตอกลาง

Ashwin ทดสอบสมเด็จพระสันตะปาปาด้วยการออกสปินหลังชาและคนตีลูกโชคไม่ดีที่เอาขอบด้านในออกจากแผ่นหลังของเขาซึ่งไปถึงขาสั้นและ Gill ก็จับได้ง่าย

Stokes มาถึงการทดสอบครั้งที่ 24 ของเขาที่ห้าสิบโดยมีเขตแดนออกจากการกวาดย้อนกลับ แต่คนถนัดซ้ายล้มลงไปส่งวอชิงตันซุนดาร์จากรอบประตู

Patel ผู้ซึ่งอ้างสิทธิ์ 22 wickets ในการทดสอบสามครั้งและใช้เวลา 11 ในการแข่งขันครั้งก่อนทำให้ Dan Lawrence นิ่งงันไปสี่ประตูจากห้าสิบของเขา

Siraj และ Stokes มีส่วนร่วมในการดวลด้วยวาจาร่วมกับกัปตันทีมอินเดีย Virat Kohli จนกระทั่งกรรมการเข้ามาแทรกแซง จากนั้นสโต๊กก็ตีกลับด้วยสามขอบเขตจากกะลาด่วน

Jofra Archer นักโบว์ลิ่งทีมชาติอังกฤษออกจากเกมด้วย “ปัญหาข้อศอกขวา” ซึ่งทำให้เขาพลาดการทดสอบครั้งที่สอง

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *