Yasir กระเป๋า De Kock แอฟริกาใต้ลดเหลือ 192-6

การาจี: นาโอมานอาลียัดไส้ห้าใบในการทดสอบเปิดตัวครั้งแรกในขณะที่แอฟริกาใต้ถูกโยนออกไป 245 รอบโดยนำ 87 รันกับปากีสถานในวันที่ 4 ของการเปิดการทดสอบที่สนามกีฬาแห่งชาติ

Hasan Ali เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการห่อ Keshav Maharaj ในชามแรก วิญญาณอยู่ในระดับสูงและแท่นวางถูกตั้งขึ้นเมื่อ Yasir Shah และ Nauman ทำงานของพวกเขาและตั้งทีมของพวกเขาเพื่อไล่ล่า 88 รัน

ชาห์นำกัปตันควินตันเดอค็อกไปฟันฝ่าแอฟริกาใต้ไปที่ 192-6 ตามด้วยนาโอมานที่ถอด Temba Bavuma เพื่อทำลายลูกบอลของแอฟริกาใต้ต่อไป หางนั้นทำอะไรไม่ถูกโดยสิ้นเชิงกับ Nauman ที่หมุนลูกบอลไปที่ถุงห้าไส้กลายเป็นนักปั่นชาวปากีสถานคนที่สี่ที่ประสบความสำเร็จในการทดสอบครั้งแรก

กลับมาอยู่ที่คะแนน 187-4 ในชั่วข้ามคืนแอฟริกาใต้ได้รับความกดดันหลังจากเสียประตูในลูกแรกของวัน Bavuma ต่อต้านเล็กน้อยด้วยการวิ่ง 40 ลูกจาก 93 ลูก แต่ไม่สามารถดำเนินต่อไปได้นานเนื่องจาก wickets ตกลงที่ปลายอีกด้านหนึ่งหลังจากช่วงเวลาปกติ

วันอื่น ๆ ยาซีร์ชาห์ซัดสองประตูในเซสชั่นสุดท้ายเพื่อนำปากีสถานกลับมาเล่นอีกครั้งเมื่อแอฟริกาใต้จบวันที่ 3 ที่ 187-4 โดยนำ 29 รัน

ยาเซียร์บรรจุถุง Rassie van der Dussen และ Faf Du Plessis อย่างรวดเร็วในขณะที่ปากีสถานเริ่มต้นขึ้นหลังจากสองเซสชั่นแรกที่น่าผิดหวังโดยใช้แค่ประตู

Aiden Markram (74) และ Rassie van der Dussen (64) ทำคะแนนได้ 127 แต้มด้วยกันเป็นครั้งที่สองเพื่อตอบกลับอย่างมั่นคงจากผู้เยี่ยมชม

Markram ถูกเลือกโดย Nauman Ali ผู้เริ่มต้นและ Abid Ali จับได้ดีเป็นครั้งที่สองที่จุดโง่

Openers Aiden Markram และ Elgar เริ่มต้นอย่างมั่นคงในแอฟริกาใต้ขณะที่พวกเขาทำคะแนน 37-0 ในอาหารกลางวันกับปากีสถาน ทั้งคู่ได้คะแนน 48 วิ่งด้วยกันก่อนที่เอลการ์จะเดินกลับ

ดีนเอลการ์ถูกผลักให้กวาดสายตาจากยาซีร์ชาห์ แต่เขาล้มเหลวในการปรับตัวให้ชินกับสภาพแวดล้อมและริซวานก็ดำดิ่งลงไปข้างหน้า

เอลการ์ทำแต้ม 29 จาก 45 ลูกด้วยความช่วยเหลือของสี่ขอบเขต

ยาเซียร์ใส่วิกเก็ตสามใบในขณะที่นอมานเอาประตูไปให้เจ้าภาพ

กลับมาทำคะแนนข้ามคืนของปากีสถานที่ 308-8, Nauman Ali (24) และ Yasir Shah (38 *) ทำคะแนนได้ 70 ครั้งในวันที่ 3 ขณะที่ปากีสถานขึ้นนำ 158 รันต่อผู้มาเยือน

ปากีสถาน: Abid Ali, Imran Butt (เปิดตัว), Azhar Ali, Babar Azam, Fawad Alam, Faheem Ashraf, M Rizwan, Nauman Ali (เปิดตัว), Yasir Shah, Hassan Ali, Shaheen Shah Afridi

แอฟริกาใต้: Aiden Markram, Dean Elgar, Faf Du Plessis, Rassie van der Dussen, Temba Bavuma, Quinton De Kock, George Linde, Keshav Maharaj, Kagiso Rabada, Anrich Nortje, Lungi NGini

อ่าน: การล้างบาปแบบซีรีส์จะทำให้ปากีสถานอยู่ในอันดับที่ห้าในการจัดอันดับการทดสอบ

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *