‘ฟีฟ่าควรให้เวลาเราบ้าง’ เฟห์มิดาเมียร์ซารัฐมนตรี IPC เรียกร้องให้

อิสลามาบาด: เฟห์มิดาเมียร์ซารัฐมนตรีกระทรวงการประสานงานระหว่างจังหวัดของรัฐบาลกลางเรียกร้องให้ฟีฟ่าให้เวลาในการแก้ไขข้อพิพาทสองฝ่ายสำหรับการรับผิดชอบของสหพันธ์ฟุตบอลปากีสถาน (PFF)

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศกล่าวกับผู้สื่อข่าวในเรื่องนี้ว่านักฟุตบอลชาวปากีสถานจะต้องทนทุกข์ทรมานหากฟีฟ่าสั่งห้ามอีกครั้ง

“ ฟีฟ่าควรให้เวลาเราในการแก้ไขปัญหานี้สักระยะ การสั่งห้ามจะทำให้นักฟุตบอลต้องทนทุกข์ทรมานอีกครั้ง” เธอกล่าว

Fehmida เปิดเผยว่าเธอได้ติดต่อทั้งสองฝ่ายที่มีข้อพิพาทและขอให้พวกเขาแก้ไขปัญหานี้เป็นการภายในเพื่อประโยชน์ของฟุตบอลในปากีสถาน “ ฉันได้ติดต่อทั้งสองฝ่ายและขอให้พวกเขายุติปัญหานี้ผ่านการพูดคุย ขอรับรองว่ากลุ่มที่ดูแล PFF ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับรัฐบาล พวกเขาต้องเคารพในอาณัติของฟีฟ่าและควรรอให้ถึงเดือนมิถุนายน ฉันต้องการให้พวกเขาออกจากบ้าน FIFA” เธอกล่าว

อ่าน: Hajra กัปตันทีมชาติคนอื่น ๆ ประกาศว่าจะไม่เข้าร่วมใน NWFC 21 ที่เหลือ

รัฐมนตรียังเปิดเผยด้วยว่าเธอได้เขียนจดหมายถึงฟีฟ่าเพื่อส่งภารกิจค้นหาข้อเท็จจริงไปยังปากีสถานเพื่อจัดการเลือกตั้งที่เสรีและยุติธรรม “ ฉันต้องการให้เกมนี้ชนะในประเทศเนื่องจากมีความสามารถมากมายที่นี่โดยเฉพาะในพื้นที่ห่างไกล สำหรับฟุตบอลคุณไม่จำเป็นต้องมีโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่เช่นนี้” เธอกล่าว

“ ฉันเขียนจดหมายถึงฟีฟ่าเพื่อส่งภารกิจค้นหาข้อเท็จจริงไปยังปากีสถานและจัดการเลือกตั้งที่เสรีและยุติธรรม เราต้องการความชัดเจนเกี่ยวกับสหพันธ์เพื่อส่งเสริมเกมนี้ต่อไปในประเทศ” เธอกล่าวสรุป

ต้องสังเกตที่นี่ว่ากลุ่มของ Syed Ashfaq Hussain ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้รับผิดชอบ PFF ฮารูนมาลิกประธานคณะกรรมการปรับมาตรฐานที่ติดตั้งโดย FIFA (NC) อ้างว่ากลุ่มที่นำโดย Ashfaq รับหน้าที่ดูแล FIFA House

ต่อมาฟีฟ่าตอบโต้ในเรื่องนี้และเตือนให้กลุ่มที่นำโดย Ashfaq ส่งสำนักงานใหญ่ของ PFF กลับไปยัง NC ภายในหนึ่งวันมิฉะนั้นจะมีการลงโทษอย่างรุนแรงต่อปากีสถาน

ยังอ่าน: FIFA เตือน PFF ระงับการครอบครองสำนักงานใหญ่อย่างผิดกฎหมาย

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *