‘Babar ตื่นเต้นมากเกี่ยวกับซีรีส์เมื่อวันก่อน’ Latham . เล่า

บาบาร์ อาซัม กัปตันทีมชาติปากีสถาน และทอม ลาธัม จากนิวซีแลนด์ การาจี: ทอม ลาแธม กัปตันทีมชาตินิวซีแลนด์ แสดงความผิดหวังที่พลาด “ช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์” หลังจากที่ทีมของเขาถูกบังคับให้ละทิ้งทัวร์คริกเก็ตปากีสถานครั้งแรกในรอบ 18 ปี ชาวกีวียกเลิกทัวร์เนื่องจากภัยคุกคามด้านความปลอดภัยในวันศุกร์ ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่พวกเขาจะได้เล่นเป็นทีมชาติหนึ่งวันในราวัลปินดี “การเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้นจะเป็นสิ่งที่พิเศษ แต่เห็นได้ชัดว่าสิ่งต่าง ๆ

Continue reading

‘ECB ตัดสินใจอย่างอิสระเราสนับสนุนทัวร์’ British HC

อิสลามาบัด: ข้าหลวงใหญ่อังกฤษประจำปากีสถาน คริสเตียน เทิร์นเนอร์ ได้เล่าถึงความผิดหวังของเขาที่อังกฤษถอนตัวจากการทัวร์ทีมชายและหญิงที่ปากีสถานในเดือนหน้า เทิร์นเนอร์กล่าวว่าพวกเขาสนับสนุนทัวร์และเป็นการตัดสินใจที่เป็นอิสระโดยสมบูรณ์ของคณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์ (ECB) “ ฉันแบ่งปันความเศร้าอย่างสุดซึ้งที่อังกฤษจะไม่ทัวร์ปากีสถานในเดือนตุลาคม ฉันกำลังเสียใจ. นี่เป็นการตัดสินใจของ ECB ซึ่งเป็นอิสระจากรัฐบาลอังกฤษ โดยพิจารณาจากความกังวลเรื่องสวัสดิการของผู้เล่น” เขากล่าวในข้อความวิดีโอ “คณะกรรมาธิการระดับสูงของอังกฤษสนับสนุนทัวร์นี้ ไม่แนะนำเกี่ยวกับความปลอดภัย และคำแนะนำการเดินทางของเราสำหรับปากีสถานก็ไม่เปลี่ยนแปลง” เขากล่าวเสริม เทิร์นเนอร์เตือนว่าเขาเป็นผู้สนับสนุนหลักให้คริกเก็ตนานาชาติกลับมายังปากีสถาน

Continue reading

ตาลีบันแบนการออกอากาศ IPL ในอัฟกานิสถาน: รายงาน

คาบูล: ตอลิบานได้กำหนดห้ามออกอากาศในพรีเมียร์ลีกอินเดีย (IPL) ที่เหลืออยู่ในอัฟกานิสถาน ตามรายงานของสื่ออัฟกานิสถาน คำสั่งห้ามมีขึ้นเนื่องจากเนื้อหาที่อาจเป็นการต่อต้านศาสนาอิสลาม เด็กผู้หญิงกำลังเต้นรำ และการเข้าร่วมของผู้หญิงผมยาวในสนามกีฬา โมฮัมหมัด อิบราฮิม อดีตผู้จัดการสื่อของคณะกรรมการคริกเก็ตอัฟกานิสถาน (ACB) ก็ใช้ Twitter เพื่อแบ่งปันข่าวเช่นกัน “สถานีโทรทัศน์แห่งชาติอัฟกานิสถาน จะไม่ออกอากาศ IPL ตามปกติตามที่มีรายงานว่าถูกห้ามไม่ให้มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันในคืนนี้ เนื่องจากเนื้อหาที่ต่อต้านศาสนาอิสลาม

Continue reading

National T20 Cup 2021 เริ่ม 23 กันยายนในราวัลปินดี

RAWALPINDI: คณะกรรมการคริกเก็ตของปากีสถาน (PCB) ได้ประกาศที่จะเริ่มการแข่งขัน National T20 Cup ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนที่ Pindi Cricket Stadium ตามรายละเอียด Pindi จะเป็นเจ้าภาพงานในช่วงแรกตั้งแต่วันที่ 23 กันยายนถึง 3 ตุลาคมในขณะที่

Continue reading

มีการบันทึกความสนใจจำนวนมากเพื่อซื้อแฟรนไชส์ของ PFL: Zabe Khan

การาจี: ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Global Soccer Venture (GSV) ซาเบ ข่าน ได้แบ่งปันว่าความสนใจอย่างมากในการซื้อแฟรนไชส์ของลีกฟุตบอลปากีสถาน (PFL) ได้รับการบันทึกไว้แล้ว ในแถลงการณ์หลังจากการประกวดราคาแฟรนไชส์ของ PFL เริ่มขึ้น ซาเบะกล่าวว่าลีกฟุตบอลที่เพิ่งเปิดตัวใหม่กำลังได้รับความสนใจเช่นเดียวกันกับปากีสถานซูเปอร์ลีก (PSL) “มันเป็นเรื่องที่ล้นหลามที่ประชาชนให้ความสนใจอย่างมากในการซื้อแฟรนไชส์ของ PFL เราเชื่อว่าตอนนี้กำลังได้รับความสนใจมากพอๆ กับ

Continue reading

นิวซีแลนด์เสนอให้ปากีสถานจัดตารางการแข่งขันใหม่ในสถานที่เป็นกลาง

การาจี: คริกเก็ตนิวซีแลนด์ (NZC) ได้เสนอคณะกรรมการคริกเก็ตของปากีสถาน (PCB) เพื่อจัดตารางการแข่งขันใหม่โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในสถานที่ที่เป็นกลาง ตามรายงานของสื่อนิวซีแลนด์ NZC ต้องการจัดตารางการแข่งขันใหม่กับปากีสถานในอนาคตอันใกล้ในสถานที่ที่เป็นกลาง NZC ไม่มีแผนที่จะเดินทางไปปากีสถานตามรายงานของนิวซีแลนด์ นอกจากนี้ สื่อของพวกเขารายงานว่าไม่มีผู้เล่นชาวนิวซีแลนด์จากทีมที่เดินทางมาปากีสถาน เข้ารับการปรึกษาหารือก่อนที่จะยกเลิกการทัวร์ ต้องสังเกตที่นี่ว่า Wasim Khan ซีอีโอของ PCB ได้ให้ความมั่นใจในการแถลงข่าวเมื่อวานนี้ว่าปากีสถานจะไม่เล่นซีรี่ส์ที่บ้านในต่างประเทศ

Continue reading

โรนัลโด้ ยิงก่อน ลินการ์ด คว้าชัยเหนือเวสต์แฮม

ลอนดอน: คริสเตียโน โรนัลโด ยิงประตูที่สี่ของเขาในสามนัดตั้งแต่เขากลับมาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันอาทิตย์ ก่อนที่เจสซี ลินการ์ด จะคว้าชัยตอนกลับมาที่เวสต์แฮมด้วยการชนะ 2-1 โรนัลโดเคาะประตูเพื่อยกเลิกการเปิดของ Said Benrahma และ Lingard สำรองดูเหมือนจะชนะการแข่งขันสำหรับผู้มาเยือนในนาทีที่ 89 แต่มีเวลาสำหรับละครช่วงดึกเมื่อฝ่ายเจ้าบ้านได้รับโทษสำหรับแฮนด์บอลลุคชอว์ในเวลาเพิ่มเติม มาร์ค โนเบิล ลงมาเตะจุดโทษ แต่

Continue reading

ซีอีโอ PCB ‘หดหู่’ บอกปากีสถานจะไม่เล่นซีรีส์ที่บ้านในต่างประเทศ

อิสลามาบัด: ซีอีโอของคณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) วาซิมข่านชี้แจงว่าพวกเขาจะไม่เล่นซีรีส์ที่บ้านในต่างประเทศ Wasim พูดคุยกับนักข่าวหลังจากนิวซีแลนด์ยกเลิกการทัวร์ของปากีสถานเพียงฝ่ายเดียว Wasim เน้นย้ำว่าการตัดสินใจของนิวซีแลนด์ทำให้คริกเก็ตของเราเสียหายอย่างมาก “PCB มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนสำหรับตอนนี้ว่าปากีสถานจะเล่นซีรีส์ที่บ้านในปากีสถานเท่านั้นและจะไม่เล่นในที่อื่นที่เราพูดคุยกับกระดานต่างๆ เราทำงานกันทั้งวันทั้งคืนเพื่อนำคริกเก็ตนานาชาติกลับมาที่สนามของปากีสถาน” เขากล่าว PCB ทำงานอย่างหนักในอดีตที่ผ่านมาเพื่อเอาชนะความศรัทธาของคริกเก็ตโลกและกลับมาเล่นคริกเก็ตนานาชาติในปากีสถานต่อ นิวซีแลนด์ได้ทำลายชื่อเสียงและการทำงานหนักของปากีสถาน ความเสียหายทางการเงินอยู่ที่นั่น แต่ความน่าเชื่อถือของคริกเก็ตปากีสถานได้รับความเสียหายอย่างหนัก” เขาเพิ่ม. จดหมายถึงนิวซีแลนด์คริกเก็ต Wasim

Continue reading

การกลับมาของ Man Utd ของ Ronaldo เพิ่มการตรวจสอบ Solskjaer

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: ความช็อคในแชมเปี้ยนส์ลีกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อทีมแชมป์สวิสยัง บอยส์ ได้เพิ่มแรงกดดันให้กับโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ แม้ว่าจะเริ่มต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีกได้อย่างน่าประทับใจก็ตาม ทีมดังอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด และนักเตะใหม่มูลค่า 100 ล้านปอนด์ (138 ล้านดอลลาร์) ในราฟาเอล วาราน

Continue reading

ผู้เล่นระดับชาติบอกให้เล่นคริกเก็ตในประเทศหลังจากการยกเลิกซีรีส์ของนิวซีแลนด์

ละฮอร์: คณะกรรมการคริกเก็ตของปากีสถาน (PCB) ได้บอกผู้เล่นทีมชาติให้เล่นคริกเก็ตในประเทศหลังจากที่ซีรีส์นิวซีแลนด์ถูกยกเลิก ARY Sports รายงาน สมาชิกของทีมปากีสถานจะเข้าร่วมการแข่งขัน T20 Cup แห่งชาติซึ่งมีกำหนดจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 กันยายนที่ Multan ในขณะที่เลกที่สองรวมถึงการน็อคเอาท์จะเล่นที่ละฮอร์ ในขณะเดียวกัน Rawalpindi อาจเป็นเจ้าภาพในเลกแรกแทน Multan ไม่ว่าผู้เล่นจะเล่นทัวร์นาเมนต์ที่สมบูรณ์หรือไม่นั้นจะมีการตัดสินในภายหลังเนื่องจากปากีสถานมีกำหนดจะเป็นเจ้าภาพอังกฤษในวันที่

Continue reading