‘Apni century se ziada Babar ki century par khushi hui’ Rizwan

CENTURION: Mohammad Rizwan กล่าวว่า Babar Azam เป็นหนึ่งในโอกาสที่น่าตื่นเต้นในอาชีพการงานของเขาและมันทำให้เขามีความสุขมาก ในการสัมภาษณ์หลังการแข่งขัน Rizwan เล่าว่าความรู้สึกของเขาหลังจากที่ Babar ทำประตูได้ในศตวรรษนั้นเหมือนกับที่เขาทำประตู “ Apni century se ziada Babar ki century

Continue reading

PSG เคาะผู้ถือบาเยิร์นออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกไปถึงรอบรองชนะเลิศ

ปารีส: ปารีสแซงต์แชร์กแมงเข้าถึงรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกแม้จะเอาชนะบาเยิร์นมิวนิกในบ้าน 1-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาขณะที่พวกเขาทำประตูทีมเยือนได้สำเร็จหลังจากผลรวม 3-3 ในเกมระทึกขวัญที่ต้องคมมีดจนถึงรอบชิง นกหวีด. Eric Choupo-Moting กองหน้าของบาเยิร์นยิงประตูเดียวก่อนช่วงเวลา แต่มันไม่เพียงพอที่จะคว่ำการแพ้ 3-2 ของทีมเยอรมันในเลกแรกของสัปดาห์ที่แล้ว ด้าน PSG ของ Mauricio Pochettino ที่ต่อสู้ในมิวนิคหลายครั้งมีโอกาสที่ชัดเจนที่สุด แต่ขาดประสิทธิภาพโดย

Continue reading

ECB ยกเลิกเกมอุ่นเครื่องของปากีสถานก่อนชุดอังกฤษ

การาจี: คณะกรรมการคริกเก็ตอังกฤษและเวลส์ (ECB) ได้ประกาศว่าหลังจากการหารือกับคณะกรรมการของอินเดียนิวซีแลนด์ศรีลังกาและปากีสถานได้มีการตัดสินใจยกเลิกการแข่งขันทัวร์ชายตามกำหนดการกับมณฑลชั้นหนึ่ง ตอนนี้ทีมจะเล่นการแข่งขันภายในทีมเนื่องจาก ECB วางแผนเพื่อความปลอดภัยและมุ่งเน้นไปที่การส่งมอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ปากีสถานมีกำหนดเผชิญหน้ากับ Northamptonshire และ Worcestershire ในวันที่ 2 และ 4 กรกฎาคมตามลำดับซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมการล่วงหน้าของ ODI สามครั้งและ T20I จำนวนมากเพื่อต่อต้านอังกฤษ

Continue reading

‘พ่อของฉันยังคงดุฉันในเรื่องการแสดงที่ไม่ดี’ บาบาร์บอกอิหม่าม

การาจี: บาบาร์อาซามกัปตันทีมชาวปากีสถานในการให้สัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมากับอิหม่ามอุล – ฮัคเพื่อนร่วมทีมเปิดเผยว่าอาซามซิดดิกพ่อของเขายังคงดุด่าว่าเขาทำผลงานไม่ดี Babar วัย 26 ปีแซงหน้า Virat Kohli ของอินเดียในการจัดอันดับ ICC ODI เมื่อต้นวันนี้ บาบาร์กล่าวว่าเขารู้สึกเป็นพรที่พ่อของเขาสนับสนุนให้เขากลายเป็นนักคริกเก็ต PCB Exclusive: Babar Azam ได้พูดคุยอย่างตรงไปตรงมาและตรงไปตรงมากับเพื่อนสมัยเด็กของเขา

Continue reading

PCB ยิงพนักงานระดับล่าง 5 คนของศูนย์ประสิทธิภาพสูงของการาจี

การาจี: คณะกรรมการคริกเก็ตของปากีสถาน (PCB) ได้เลิกจ้างพนักงานระดับล่าง 5 คนของศูนย์ประสิทธิภาพสูง Hanif Mohammad ของการาจี ตามรายละเอียด Taimur, Sarfaraz, Wasiq, Ahmed, Ilyas เป็นพนักงานที่ถูกเลิกจ้างห้าคน ในขณะเดียวกัน Mairaj Khan ซึ่งเป็นหัวหน้าพ่อครัวของ

Continue reading

ปากีสถานคว้าอันดับหนึ่งใน T20I ของแอฟริกาใต้ครั้งที่สาม

Centurion: Babar Azam กัปตันของปากีสถานชนะการโยนและได้รับเลือกให้เข้าชิงชนะเลิศใน T20I ที่สามของซีรีส์ที่ SuperSport Park Green Shirts ได้เลือกที่จะทำการเปลี่ยนแปลงสามครั้งและตามที่คาดไว้ Fakhar Zaman กลับมาแทนที่ Sharjeel Khan ในขณะที่ Haris Rauf เข้ามาแทนที่

Continue reading

Asif Ali มีแนวโน้มที่จะเล่น T20I ที่สามของแอฟริกาใต้

Centurion: Asif Ali ผู้ตีลูกยากมีแนวโน้มที่จะเล่น T20I ที่สามกับแอฟริกาใต้ที่ SuperSport Park ARY Sports รายงาน ตามแหล่งข่าว Fakhar Zaman และ Haris Rauf จะกลับมาเช่นกันหลังจากพลาด T20I ที่สอง

Continue reading

เบอร์หนึ่ง ODI batsman Babar

การาจี: บาบาร์อาซามกัปตันชาวปากีสถานซึ่งแซงหน้ากัปตันวิรัชโคห์ลีกัปตันชาวอินเดียในฐานะนักตีลูกโอดีอันดับ 1 ได้เปิดเผยว่าโคห์ลีให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่เขาเกี่ยวกับเซสชันเน็ต Babar อายุ 26 ปีพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมและเพื่อนของเขา Imam-ul-Haq ในการสัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมาที่เปิดเผยโดยคณะกรรมการคริกเก็ตปากีสถาน (PCB) บาบาร์บอกอิหม่ามว่าเขาเคยเข้าร่วมการประชุมอย่างไม่จริงจังนัก “ ก่อนหน้านี้ฉันเคยเล่นในมุ้งด้วยใจสบาย ๆ แต่ช้าก่อนเอาชนะสิ่งนี้ได้ ฉันเข้าใจว่าถ้าฉันไม่ได้จริงจังกับการประชุมของฉันฉันจะแสดงในการแข่งขันได้อย่างไร” บาบาร์กล่าว “ ในเรื่องนี้ฉันเคยคุยกับ

Continue reading

‘เป้าหมายสูงสุดคือการติดอันดับการทดสอบ ICC ในขณะนี้’ Babar Azam

การาจี: บาบาร์อาซามกัปตันชาวปากีสถานซึ่งเป็นนักตีลูกอันดับ 1 ของโอดีไอได้ตั้งเป้าที่จะขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตบอลในการจัดอันดับการทดสอบของ ICC Babar วัย 26 ปียุติการครองอำนาจของ Virat Kohli ของอินเดียที่ 1,258 วันในอันดับสูงสุดของการจัดอันดับ ODI Babar ในขณะที่พูดคุยกับ pcb.com.pk เปิดเผยว่าแม้จะประสบความสำเร็จครั้งนี้ แต่ตอนนี้เขาจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้อันดับสูงสุดในการจัดอันดับการทดสอบ

Continue reading

Babar Azam ปลด Virat Kohli เป็น No.1 ODI ได้รับการจัดอันดับให้เป็นคนตีลูก

การาจี: บาบาร์อาซามกัปตันของปากีสถานปลดวิรัตน์โคห์ลีของอินเดียให้กลายเป็นนักตีลูก ODI อันดับ 1 ในการจัดอันดับผู้เล่น ODI ชายของ ICC บาบาร์วัย 26 ปีเป็นเพียงชาวปากีสถานคนที่ 4 ที่ครองตำแหน่งอันดับหนึ่งซึ่งยุติการครองตำแหน่งสูงสุด 1,258 วันของโคห์ลี Zaheer Abbas (1983-84), Javed

Continue reading